tin tức

Các loại van công nghiệp Tuyên Quang thường dùng hiện nay

Trong hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất công nghiệp ở nước ta hiện nay, không thể thiếu van, thiết bị khí nén, thủy lực. Chúng ta có thể bắt gặp bất kỳ một van công nghiệp Tuyên Quang trên đường ống để thực hiện đa dạng các nhiệm vụ khác nhau: điều chỉnh lưu lượng, đóng mở dòng chất, điều chỉnh áp lực… Chắc không ít khách hàng vẫn còn thắc mắc về thiết bị này. Loại van công nghiệp Tuyên Quang nào thông dụng, chức năng và cấu tạo cụ thể của từng van, ưu hoặc nhược điểm của nó có điều gì đáng chú ý. Đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay để cập nhật những thông tin bổ ích nhé.

van công nghiệp Tuyên Quang là gì?

Tất cả chúng ta đều nhận ra được sự thay đổi mạnh mẽ của công nghiệp nước nhà với sản lượng cao, năng suất ổn định, tiết kiệm được chi phí, tăng lợi nhuận và giảm sử dụng nhân công. Để được điều đó, việc sử dụng hiệu quả các thiết bị, kỹ thuật hiện đại góp một phần không nhỏ.

van công nghiệp Tuyên Quang bao gồm rất nhiều loại nhưng thông dụng nhất phải kể đến: Van kim, van bi, van bướm, van an toàn, van 1 chiều, van giảm áp, van phao, van an toàn hay các loại van màng.

Van là thiết bị cơ cấu của hệ thống khí nén hay hệ thống thủy lực. Nó thực hiện chức năng quan trọng đó là cung cấp, phân phối, điều khiển dòng lưu chất để phục vụ hệ thống. Tùy vào loại van cụ thể như van tiết lưu sẽ dùng chỉnh lưu lượng, van an toàn hay điều áp, giảm áp làm nhiệm vụ điều chỉnh áp suất, các van 1 chiều hay phân phối sẽ điều hướng dòng.

Van chặn – Stop Valve

Loại van công nghiệp Tuyên Quang làm nhiệm vụ ngăn chặn sự rò rỉ có thể xảy ra của dòng chất trong đường ống. Trong trường hợp cần thiết, van có thể mở 100% để dòng chất lưu thông. Vì công dụng của van mà 1 số người gọi van này là van 2 chiều…

Hãy tìm hiểu kiến thức van bướm điện cần thiết dành cho bạn

Van có thiết kế tay vặn để thuận tiện trong các môi trường nước thải, nước sạch, hóa chất 1 cách linh động. Vật liệu sản xuất thường được sử dụng đó là: Gang, đồng, thép không rỉ.

Van xả tràn – Deluge Valve

Van xả tràn hay còn gọi là van tràn. Đây là 1 thiết bị mở nhanh, tự động làm việc để điều chỉnh áp suất ở cửa vào.

Loại van này chúng ta thường thấy nhất là trong các hệ thống phòng cháy chữa chát. Khi có cháy, tín hiệu sẽ được truyền đến van. Lúc này, van xả tràn sẽ nhanh chóng xả nước cho các đầu phun hoạt động.

Tổng quan về các loại van công nghiệp Tuyên Quang

van công nghiệp Tuyên Quang (industrial valve) là tên gọi chung của các thiết bị van có nhiệm vụ đóng/ mở, điều khiển, kiểm soát lưu lượng chảy ở trong đường ống. Các loại van công nghiệp phổ biến và có vai trò quan trọng trong hệ thống đường ống.

Liên hệ mua  Van nước công nghiệp tốt cho nhu cầu của bạn

Nhắc đến các loại van công nghiệp Tuyên Quang ta hiểu rằng đây là tên gọi chung của các loại van được sử dụng trong công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp… Cùng với sự phát triển của nghành công nghiệp thì các loại van đã được ra đời để tối đa hóa nhiệm vụ như:

  • Van cầu (globe valve): Còn được biết đến với các tên gọi khác như van yên ngựa, van cầu chữ ngã, van cầu chữ S, van cầu hơi… Van cầu là một trong những sản phẩm thông dụng trong hệ thống đường ống công nghiệp.

Ưu điểm.

– Các van thường dùng để chặn nước và kiểm soát dòng chảy trong một hoặc nhiều hệ thống đường ống. Để lắp đặt và sử dụng hiệu quả hơn, bạn có thể điểm qua những lợi ích của van ngắt nước. Dưới đây là một vài điểm quan trọng được đơn vị chúng tôi tóm tắt cho mọi người:

– van công nghiệp Tuyên Quang ngắt nước cho phép bạn tắt nguồn cấp nước tại vị trí của van trên đường ống hệ thống. Điều này là lý tưởng khi thiết bị hoặc đường ống bị hư hỏng hoặc không hoạt động. Chúng ta có thể dễ dàng tắt nước ngay lập tức mà không cần tắt toàn bộ hệ thống ống nước. Giúp chúng ta ngăn chặn tối đa những hư hỏng do sử dụng đột ngột.

– Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phong phú. Các van nước cũng không ngừng được cải tiến giúp người vận hành dễ dàng và hoạt động hiệu quả hơn.

Tổng kết

Tất cả các van bạn đang cần tìm như: van dầu, van điện từ, van tiết lưu, van giảm áp, cảm biến áp, van công nghiệp Tuyên Quang chỉnh lưu lượng, van chỉnh áp, van an toàn, van chống lún, van bi, van dao… với đủ cỡ size, chất liệu, giá thành hiện đang được công ty phân phối.

Trả lời