tin tức

Cách thiết kế tem nhãn sản phẩm hoàn hảo nhất

Tại sao một số sản phẩm dường như nhảy ra khỏi bạn trong khi những sản phẩm khác đã cũ trên kệ? Một tem nhãn sản phẩm được thiết kế tốt có thể có ảnh hưởng sâu sắc đến sự thành công của sản phẩm của bạn. Với việc người tiêu dùng đưa ra quyết định chỉ dựa trên ngoại hình (1/3 quyết định mua hàng của chúng tôi chỉ dựa trên bao bì của sản phẩm), sản phẩm của bạn có thể khó chiếm được sự chú ý.

Bạn có thể nghĩ rằng bạn cần một nhà thiết kế đồ họa để tạo ra các tem nhãn sản phẩm chất lượng chuyên nghiệp , nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Theo chuyên gia về bao bì và tác giả Maria Dolores Vidales Giovannetti , bao bì là “thứ tiếp xúc trực tiếp với chính sản phẩm hoặc chứa đựng, bảo vệ, bảo quản, nhận dạng và / hoặc tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý và thương mại hóa sản phẩm.”

Theo định nghĩa này, bao bì không chỉ đơn thuần là cái hộp mà một sản phẩm đi vào.

Sử dụng các bước sau để tạo nhãn và bao bì sẽ truyền cảm hứng mua hàng cho khách hàng.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : Tem nhãn Bảo Minh uy tín hiện nay tại việt nam 

Các loại Nhãn Tùy chỉnh Phổ biến

Mặc dù bạn có thể đã nhìn thấy một số loại nhãn khác nhau khi xem qua các mặt hàng tại siêu thị hoặc hiệu thuốc gần nhà của bạn, nhưng hầu hết người tiêu dùng không nghĩ nhiều đến những nhãn này. Tuy nhiên, các nhà sản xuất cần hiểu chi tiết và chi tiết của các loại nhãn phổ biến nhất để chọn các phương án hiệu quả nhất để quảng bá sản phẩm của họ – và cung cấp cho người tiêu dùng thông tin họ cần theo những cách hấp dẫn và hiệu quả nhất. Một số loại nhãn tùy chỉnh phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy sẽ bao gồm:

In Tem Nhãn – Decal Bình Dương - In Ấn Viết Hà Bình Dương

Nhãn chính

Tem nhãn sản phẩm chính có vẻ cơ bản, nhưng chúng phục vụ một mục đích thiết yếu. Chúng đóng vai trò là nhãn chính hoặc nhãn chính trên một mặt hàng nhất định và thường làm nổi bật nhãn hiệu của công ty bạn hoặc chính sản phẩm. Nhãn chính có thể được xử lý như hoàn thiện đặc biệt, vecni hoặc lớp phủ, tất cả đều có thể cải thiện sức hấp dẫn tổng thể của sản phẩm. Một số nhãn hàng cao cấp thậm chí còn có phim ảnh ba chiều để tạo thêm điều gì đó đặc biệt cho sản phẩm.

Tìm hiểu người mua của bạn

Nhân khẩu học mục tiêu của bạn là ai? Bạn càng biết nhiều về chúng, bạn càng có thời gian thiết kế nhãn của mình dễ dàng hơn. Suy nghĩ về động cơ mua sắm của họ.

Tự hỏi bản thân minh:

  • Tuổi, giới tính, dân tộc, vị trí, nghề nghiệp, lối sống, trình độ học vấn và / hoặc tình trạng mối quan hệ của họ là gì? Có điều gì khác xác định chúng không?
  • Tại sao họ mua sản phẩm của bạn hơn đối thủ cạnh tranh? Giá trị của chúng là gì?
  • Các thương hiệu tương tự đang làm gì trong lĩnh vực này?
  • Họ không thích điều gì về bao bì / cách tiếp thị của đối thủ cạnh tranh?
  • Chúng được vẽ bằng những màu gì?

Tổng kết

Tóm lại đảm bảo bao gồm các hướng dẫn về cách sử dụng hợp lý sản phẩm của bạn. Bao gồm các đề xuất và ý tưởng để bạn có nhiều kiến ​​thức cho những khách hàng quan tâm.

Trả lời