tin tức

Địa chỉ bán rồng nam mỹ uy tín đáng chọn

Nhiều người muốn mua bán rồng nam mỹ nhưng không biết được địa chỉ bán hàng nào uy tín, chất lượng rồng đảm bảo không bệnh tật, tật lỗi. Tại Hà Nội số cửa hàng bán Rồng Nam Mỹ chỉ đếm trên đầu ngón tay trong số đó còn có cửa hàng bán đảm bảo, cửa hàng không.

Như các bạn đã biết pettrangbom.com là một địa chỉ bán bò sát cảnh nói chung và bán rồng nam mỹ nói riêng. pettrangbom.com cam kết với khách hàng chúng tôi là một cơ sở bán hàng uy tín, chất lượng. Trong những năm vừa qua chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm cho hơn 3000 khách hàng trên khắp cả nước. Để giúp mọi người hiểu hơn về pettrangbom.com thì chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những lợi ích dành cho khách hàng khi mua bán rồng nam mỹ hoặc các sản phẩm khác của pettrangbom.com như sau.

Liên hệ mua bearded dragon tốt cho bạn

Tư vấn thiết kế chuồng trại miễn phí dành cho Rồng

  • Khi mua bán rồng nam mỹ các bạn sẽ cần có một chuồng nuôi nhốt có điều kiện thích hợp về nhiệt độ, độ ẩm, lót nền và các đồ dùng trang trí khác cho chuồng. Với mỗi dòng pet hoặc dòng Rồng Nam Mỹ nói riêng thì với mỗi pet có màu sắc, kích thước khác nhau sẽ có kiểu chuồng khác nhau sao cho khi cho pet vào chuồng chúng lên màu nổi bật và đẹp nhất. Hiện nay chúng tôi có hỗ trợ tư vấn khách hàng cách chọn chuồng, trang trí chuồng nuôi pet khi mua sản phẩm của pettrangbom.com .

Rồng Nam Mỹ Blue Iguana

Blue Iguana có màu xanh dương trên toàn cơ thể kể cả vảy và gai rất đẹp nên được nhiều tay chơi rồng nam mỹ săn lùng nhưng Blue Iguana không được nhiều người nuôi bởi mức độ khan hiếm của dòng này cũng như giá thành cao hơn 2 dòng Red, Green Các cơ sở bán bò sát cảnh ở Việt Nam cũng rất hiếm địa chỉ có dòng Blue Iguana này để bán.

Liên hệ mua rồng nam mỹ tốt và phù hợp

Thông thường người mua muốn mua Blue Iguana thường phải đặt hàng trước 1,2 tháng ở các shop bán bò sát cảnh. Giá của một con rồng nam mỹ baby Blue iguana giao động từ 4tr – 7tr một bé kích thước từ 15 – 30cm. Còn với những chú rồng trưởng thành giá từ 7tr – 10tr một con kích thước từ 40cm trở lên.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Rồng Nam Mỹ Iguana Giá Rẻ

Bạn không nên vội vàng tin này vào lời người bán và các thông tin trên website. Thực sự, nếu bạn chưa có kinh nghiệm nuôi bất kỳ một loại thú cưng nào khác. Bạn nên cân nhắc cẩn trọng trước khi quyết định mua rồng Nam mỹ iguana về nuôi. Loài bò sát này đòi hỏi chế độ chăm sóc đặc thù về ánh sáng và nhiệt độ. Loài bò sát này cũng cần một không gian sống rộng rãi. Và được cung cấp thực phẩm tươi ngon mỗi ngày. Iguana cũng đòi hỏi phải được tắm, tập thể dục hàng ngày. Với tuổi thọ 15-20 năm, việc nuôi iguana là một cam kết lâu dài.

Theo quan niệm của những người nuôi rồng nam mỹ thì khi nuôi một chú rồng nam mỹ trong nhà sống khỏe mạnh thì gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi.

Trả lời