tin tức

Dịch vụ sửa Tivi tại nhà quận 12 nhanh chóng, giá rẻ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa Tivi tại nhà quận 12 nhanh chóng, giá rẻ đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ tại đơn vị không chỉ giúp khách hàng giải quyết vấn đề đi lại mà còn tiết kiệm thời gian mang đến dịch vụ chất lượng.

Sửa Tivi tại nhà quận 12

Tp Hồ Chí Minh là một trong những vùng kinh tế trọng điểm, nên nhu cầu và mức sống của người dân cũng được nâng cao đáng kể. Và đi cùng sự phát triển kinh tế con người ngày càng thích sử dụng những dịch vụ tại nhà để tiện lợi hơn. Nên thay vì chở Tivi to cồng kềnh đến các trung tâm sửa chữa. Khách hàng thích dịch vụ Sửa Tivi tại nhà hơn.

Đặc biệt việc đem Tivi đến các trung tâm sửa chữa không chỉ mất thời gian. Mà các tuyến đường tại Tp Hồ Chí Minh tương đối đông đúc nên rất dễ gây ra những trở ngại. Thậm chí là những vấn đề giao thông làm ảnh hưởng đến tài sản lẫn sức khỏe. Vì vậy mà dịch vụ sửa Tivi tại nhà quận 12 trở thành sự lựa chọn thích hợp cho khách hàng có nhu cầu.

Quy trình sửa Tivi tại nhà quận 12

Và khi dịch vụ sửa Tivi tại nhà quận 12 ngày càng phát triển. Khách hàng cần quan tâm đến quy trình làm việc của các đơn vị. Vậy quy trình sửa Tivi tại nhà như thế nào?

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu sửa Tivi tại nhà quận 12 của khách hàng

Sau khi nhân viên tư vấn tiếp nhận được cuộc gọi yêu cầu của khách hàng. Nghe khách hàng phản ánh về tình trạng của Tivi.

Chúng tôi xin giới thiệu về :   Dịch vụ sửa tivi   chất lượng nhất hiện nay

Lúc này bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ ghi chép lại tình trạng và địa chỉ theo khách hàng yêu cầu. Sau đó họ sẽ báo cho người Quận lý để họ cử nhân viên kỹ thuật đến tại nhà của khách hàng để sửa Tivi.

Bước 2: nhân viên đến tiến hành kiểm tra tình trạng Tivi

Sau khi nhân viên kỹ thuật đã đến đúng địa chỉ yêu cầu. Họ sẽ tiến hành kiểm tra lại tình trạng của Tivi như đã nhận được thông báo.

Bước 3: báo cáo tình trạng, đưa ra hướng giải quyết

Sau khi nhân viên kỹ thuật đã kiểm tra xong tình trạng sẽ thông báo với khách hàng. Đồng thời họ đưa ra hướng giải quyết để làm sao khắc phục được tình trạng đó cũng như thông báo chi phí.

Sau khi khách hàng đã đồng ý với phương án sửa chữa cũng như mức chi phí dịch vụ. Thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành làm bước tiếp theo.

Lưu ý: Trường hợp cần phải sử dụng thêm các phụ kiện để sửa chữa. Nhân viên kỹ thuật sẽ gọi điện thông báo với đơn vị để chuẩn bị các dụng cụ cần thiết.

Bước 4: tiến hành sửa chữa

Nhân viên kỹ thuật sẽ dựa vào phương án đưa ra hướng giải quyết tiến hành sửa Tivi cho khách hàng. Trong quá trình sửa Tivi khách hàng có quyền tham gia giám sát để biết tiến độ, cũng như được tư vấn về các vấn đề cần lưu ý khi sử dụng Tivi.

Bước 5: kiểm tra và thanh toán

Khi đã sửa xong nhân viên kỹ thuật sẽ để cho khách hàng kiểm tra lại. Sau đó họ đưa ra một số chính sách bảo hành cụ thể cho khách hàng nắm rõ.

Lỗi Tivi thường gặp

Dù Tivi được thiết kế cải tiến, hiện đại hơn nhưng qua thời gian sử dụng lâu dài nó vẫn gặp một số lỗi dưới đây:

 • Tivi không có hình ảnh nhưng có tiếng.
 • Tivi có hình nhưng lại không có tiếng.
 • Màn hình Tivi hiển thị chữ “không hỗ trợ HD”.
 • Hình ảnh và âm thanh của chương trình không được đồng bộ với nhau.
 • Màn hình Tivi hiển thị thông báo “chưa cắm thẻ”.
 • Màn hình của Tivi hiển thị thông báo “lỗi thẻ – kiểm tra thẻ”.
 • Màn hình Tivi hiển thị dòng chữ “không có quyền truy cập” trên một số kênh nào đó.
 • Hình ảnh của một số kênh truyền hình bị nhòe, vỡ hình, dừng hình.
 • Màn hình Tivi hiển thị một màu đen không có bất kỳ một dòng lệnh nào.
 • Màn hình Tivi hiển thị dòng chữ “không có thông tin”, “không có tín hiệu”.
 • Hình ảnh của Tivi Led bị chồng lên nhau.

Và ngoài các trường hợp trên còn có rất nhiều trường hợp bị lỗi khi sử dụng Tivi qua một thời gian dài. Để tìm ra hướng giải quyết nhanh chóng, đúng trường hợp bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ sửa Tivi tại nhà uy tín.

Tham khảo về dịch vụ : Sửa Tivi Tại Nhà  chuyên nghiệp nhất

Tổng kết

Nên với dịch vụ sửa Tivi tại nhà Quận 12 của chúng tôi . Sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng bởi chất lượng và chi phí dịch vụ. Để biết thêm thông tin về dịch vụ sửa TiVi tại các Quận khác cũng như sửa tivi tại nhà TP HCM, Bạn hãy liên hệ ngay với đơn vị để được tư vấn, giải đáp. Tin học Siêu Việt hứa hẹn sẽ là đơn vị mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Trả lời