tin tức

Đơn vị bán mật ong nguyên chất tại Quận Gò Vấp

Mật ong là loại thực phẩm quý giá từ thiên nhiên quen thuộc với mỗi chúng ta và được sử dụng đa dạng trong cuộc sống. Nhưng liệu mật ong bạn mua sử dụng hằng ngày đó có phải mật ong nguyên chất 100%? Cách để phân biệt mật ong nguyên chất và mật ong đã qua pha tạp chất như thế nào cho đúng hãy cùng subee tìm hiểu bên dưới nhé.

Như thế nào sẽ được gọi là mật ong nguyên chất?

Mật ong nguyên chất còn được gọi là mật ong thiên nhiên hay mật ong thô. Loại mật này được lấy vắt lấy trực tiếp từ tổ ong nguyên sáp, chưa qua xử lý công nghiệp, xử lý nhiệt và tiệt trùng. Đặc biệt, mật không được pha thêm đường, hương liệu hay bất cứ chất hóa học nào.

Có thể nói rằng, mật ong nguyên chất chính là sản phẩm còn nguyên các tạp chất như phấn hoa, sáp ong, nhộng ong non, xác ong,… Nhưng nhờ đó mà nó giúp lại được thành phần dinh dưỡng cao như vitamin A, B, C,.. cùng các khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Mua mật ong nguyên chất tại Subee có được đảm bảo chất lượng?

Có thể nói rằng thị trường mật ong tại Việt Nam ra rất phức tạp khi nhiều tấn mật ong bị qua pha chế tuôn ra thị trường hàng ngày với nhiều lời mời chào quảng cáo đầy hấp dẫn, người thiệt nhất vẫn là người tiêu dùng. Không ít trong số họ đã từng mua phải loại mật ong pha đường kém chất lượng dẫn đến có ác cảm với việc mua mật ong khiến họ cẩn thận hơn,mất nhiều thời gian tìm hiểu lựa chọn nơi bán mật ong uy tín kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Những nỗi lo lắng đó của đại đa số khách hàng khi chọn nơi bán mật ong cũng chính là điều chúng tôi lưu tâm nhiều nhất khi thành lập nên thương hiệu mật ong Subee, chúng tôi hiểu được mình cần nổ lực rất nhiều để khách hàng đặt niềm tin và một trong số đó chính là không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm mật ong nguyên chất subee khi đưa ra thị trường.

Vài nét về : Mật ong nguyên chất tốt nhất hiện nay

Các sản phẩm sữa ong chúa tươi, phấn hoa ong & mật ong nguyên chất của subee đều được thu hoạch trực tiếp tại vườn ong hoa cà phê, vườn ong hoa rừng, vườn ong hoa nhãn ở trong rẫy của gia đình sau đó chiết ra chai lọ để giao đến tay khách hàng mà không hề qua bất kì bước xử lý hóa học hay pha chế thêm hương phụ liệu nào khác.

Cách tạo ra mật ong nguyên chất

Trong một đàn ong sẽ bao gồm một ong chúa và hàng ngàn con ong thợ. Nó là những con ong cái bị vô sinh. Nhiệm vụ chính của chúng là lấy mật ở hoa, tạo sáp, xây dựng tổ và làm mật để nuôi sống ong chúa.

Những chú ong tạo ra mật bằng cách thu gom nhụy hoa về tổ và tạo sáp ong. Mật hoa có chứa tới 80% nước và một số loại đường tự nhiên rất tốt cho sức khỏe con người.

Những chú ong thợ có sẽ bay từ cây hoa này sang cây hoa khác để “thu thập” mật hoa. Chúng sử dụng chính những chiếc vòi của mình để hút nhụy ngọt của hoa và cất giữ túi dạ dày đặc biệt của mình.

Khác với những loài vật khác, mật ong có 2 dạ dày, trong đó có 1 cái để đựng mật hoa và 1 cái dùng để tiêu hóa thức ăn. Sau đó, chúng sẽ trở về và chuyển mật cho những con ong thợ khác ở nhà. Những con ong thợ này sẽ hút mật vào miệng của mình, sau đó sẽ “nhai” trong vòng khoảng nửa tiếng.

Trong thời gian đó, miệng của những con ong này sẽ tiết ra một loại enzim dùng để chuyển hóa các loại đường phức tạp trong mật hoa thành những loại đường đơn giản. Tác dụng của việc phân giải là giúp ong dễ dàng tiêu hoá hơn và giảm khả năng xâm nhập của các loại vi khuẩn trong quá trình cất giữ.

Tìm hiểu về : https://matonghienthao.com/ chất lượng nhất 

Tổng kết

Có như vậy mọi công dụng của mật ong mới phát huy tối đa hiệu quả và đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng. Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua hàng đừng ngại kết nối với Subee đơn vị bán mật ong nguyên chất có cam kết chất lượng chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Trả lời