tin tức

đông trùng hạ thảo Quận 5 mua thế nào chất lượng

Đông trùng hạ thảo từ xưa đã được biết đến là một sản phẩm mang lại rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe con người. Vừa giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực vừa có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa và điều trị một số bệnh rất hiệu quả. Tuy nhiên những công dụng này bạn chỉ có thể nhận được khi tìm mua sản phẩm đông trùng hạ thảo Quận 5 chất lượng tốt nhất. Vậy làm cách nào để có thể mua được sản phẩm chính hãng chất lượng cao bạn hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé.

Hãy tham khảo sản phẩm Yến sào chất lượng của chúng tôi

Cách chọn mua đông trùng hạ thảo Quận 5 chất lượng

Đông trùng được làm giả sẽ có cạnh gờ hơi cong và số đốt là 3-15, có màu vàng nhạt bên ngoài, có độ dài khoản 2-3 cm, có độ giòn và khi cắt nó sẽ thấy có màu trắng.

Những sản phẩm đông trùng hạ thảo giả làm từ bột ngô, bột mạch hay thạch cao… thường có màu trắng ngà, hình sâu non nhẵn bóng, mặt cắt có màu trắng nhạt. Cầm có cảm giác nặng, nhai lâu sẽ dính răng, vị ngọt.

Ăn đông trùng hạ thảo Quận 5 như thế nào?

Có thể thấy, dược liệu quý đông trùng hạ thảo Quận 5 chứa rất nhiều tác dụng thần kỳ. Ấy thế nhưng câu hỏi đặt ra là, nên ăn dược liệu như thế nào để đảm bảo được các dưỡng chất? Tham khảo ngay một số cách sử dụng phù hợp nhất hiện nay:

Ăn đông trùng hạ thảo Quận 5 trực tiếp

Việc ăn đông trùng hạ thảo sống giúp tận dụng được hầu hết các dưỡng chất tốt trong thực phẩm. Nhưng khi chọn cách ăn như thế này, bạn cần chú ý đến độ an toàn, vệ sinh, thực phẩm đạt chất lượng cao, có đầy đủ hàm lượng dưỡng chất với hiệu quả tốt nhất.

Phân biệt bằng mùi vị

Khi nhai đông trùng hạ thảo Quận 5 thật bạn sẽ có cảm giác như nhai đậu nành, tấm, càng nhai kỹ càng thấy thơm, mùi vị như thịt gà, với đông trùng hạ thảo giả sẽ có cảm giác cứng, khi quyện với nước bọt lại có cảm giác như đang nhai đất sét, càng nhai kỹ, càng không có mùi vị như thịt gà mà có mùi đất rất nồng.

Liên hệ trang https://greenhealthcare.vn để lựa chọn các sản phẩm tót cho sức khỏe

Chọn mua đông trùng hạ thảo Quận 5 bằng cách dùng mũi ngửi

Cũng như cách phân biệt cách nếm, nếu bạn mở hộp đông trùng hạ thảo thật, bạn sẽ thấy có mùi cá tanh hoặc mùi nấm rơm, đặc biệt là khi đặt gần nhau. Nếu là đông trùng hạ thảo giả sẽ có mùi của nước hoa hoặc mùi cá, mùi nguyên liệu hóa học chứ không thơm đượm như đông trùng hạ thảo thật.

Do nạn thật giả của đông trùng hạ thảo Quận 5 nên khi đi mua hàng , bạn cần chọn những địa chỉ mua hàng thật uy tín và tin cậy để gửi gắm lòng tin, tránh tình trạng ” tiền mất tật mang”.

Tổng kết

Giờ thì bạn đã có thể biết cách chọn mua đông trùng hạ thảo Quận 5 chất lượng tốt nhất rồi đúng không nào? Đặc biệt là đối với những người lần đầu tiên mua sản phẩm này thì lại càng cần tìm hiểu. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu nó một cách nhanh chóng nhất nhé.

Trả lời