tin tức

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 – Tiện ích đẳng cấp, nâng tầm giá trị

Dự án Vinhomes Đại An Văn Giang là một trong những dự án trọng điểm gần đây của Vinhomes. Đây là một dự án có quy mô lớn ở vị trí đẹp, được quy hoạch đồng bộ và bài bản. Dự án Vinhomes Ocean Park 3 cũng dễ dàng kết nối với các dự án Vinhomes lân cận khác như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes The Empire. Đó là lý do tại sao nhiều khách hàng quan tâm đến dự án này và muốn nhận được thông tin mới nhất về nó.

xem thông tin về Vinhomes Ocean Park 3 chi tiết nhất

Thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Đại An

  • Tên dự án: ​​Vinhomes Ocean Park 3 (dự kiến)
  • Vị trí dự án: có vị trí nằm giữa địa phận huyện Văn Lâm và huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.
  • Quy mô dự án: gần 300 ha.
  • Quỹ đầu tư: Khoảng 1,4 tỷ USD
  • Loại hình sản phẩm: Đa dạng phân khúc thị trường bao gồm biệt thự, liền kề, nhà phố và căn hộ chung cư.

Qua những con số trên có thể thấy, đây là một dự án có quy mô lớn được phát triển một cách bài bản bởi những thương hiệu bất động sản nổi tiếng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Vì vậy, dự án Vinhomes Ocean Park 3 nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Vị trí căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Các căn hộ Vinhomes Ocean Park 3 The Crown đều tọa lạc tại những vị trí đẹp nhất, được bố trí theo từng cụm tòa nhà đảm bảo có thể nhìn trọn vẹn cảnh đẹp của thành phố về đêm. Bạn cũng có thể nhìn thấy toàn bộ sông Hồng.

Tại mỗi cụm tòa nhà sẽ được bố trí đầy đủ các tiện ích như: khu vui chơi trẻ em, khu thể thao,… cư dân sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích độc đáo tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown chỉ với vài bước chân.

Liên hệ mua khu đô thị vinhomes tiện ích cho bạn

Ngoài ra, vị trí của các căn hộ Vinhomes Ocean Park 3 The Crown vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối đến mọi vị trí trong và ngoài dự án khi nằm trên các trục đường chính, thông thoáng.

Vinhomes Ocean Park 3 với hệ thống giao thông thuận tiện

khu đô thị khu đô thị Vinhomes Ocean Park 3 được quy hoạch thành một đô thị tâm điểm, tiểu vùng động lực phát triển kinh tế của phân khu 5 tại huyện Văn Lâm và Văn Giang, tỉnh Hưng Yên với lợi thế tiếp cận hệ thống giao thông liên vùng như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường vành đai 3.5, Quốc lộ 5A với đường Tỉnh lộ 385.

· tuyến đường chính Bắc Nam ở phía Nam khu đô thị kết nối với đường vành đai 3.5 xuất hiện cắt ngang rộng 51m. Lòng đường 2x17m, vỉa hè rộng 2x7m, độ rộng của dải phân cách là 3m.

· tuyến đường chính tại phía Bắc với phía Nam sông Bắc Hưng Hải rộng 25m có lòng đường 2×7,5m với vỉa hè hai bên mỗi bên rộng 5m.

· Đường lên cầu bắc qua sông Bắc Hưng Hải rộng 44m gồm: Bề rộng cầu dự kiến 20m, mỗi bên đường rộng 7m, hai vỉa hè hai bên mỗi bên rộng 5m.

· Đường lên cầu vượt qua đường Vành đai 3.5 rộng 70m. Lòng đường hai bên rộng 15m, mỗi bên vỉa hè rộng 7m. Còn lại là phạm vi xử lý giao thông khác mức.

Tổng kết

Tương lai khu đô thị lớn tại Hưng Yên này sẽ sớm trở thành biểu tượng mới của Vinhomes. Tại dự án này có đầy đủ các dịch vụ và hệ thống tiện ích trọn gói từ Vinhomes danh tiếng.

Trả lời