tin tức

Giá Bán rồng nam mỹ con giá rẻ tại Trà Vinh trên thị trường

Bên cạnh những loài động vật cảnh như: chó cảnh, mèo cảnh, chuột cảnh, rùa cảnh,… thì Rồng Nam Mỹ cũng đang được các bạn trẻ ngày càng ưa chuộng hơn. Mọi người thích thú với việc nuôi loài bò sát cảnh này cũng như là việc huấn luyện chúng. Cùng tìm hiểu về Bán rồng nam mỹ con giá rẻ tại Trà Vinh phổ biến trên thị trường nhé!

Bán rồng nam mỹ con giá rẻ tại Trà Vinh là con gì?

Rồng Nam Mỹ có tên tiếng Anh là Iguana thuộc họ Iguanidae có nguồn gốc ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới trải dài từ Mexico, Trung Mỹ, Nam Mỹ tới Caribbean. Môi trường sống tự nhiên của phần lớn Rồng Nam Mỹ là trong những khu rừng mưa nhiệt đới.

Tham khảo trang bearded dragon

Ngoài ra một số loài Rồng Nam Mỹ đặc hữu khác như Spiny Tailed Iguanas sống ở sa mạc hoặc vùng chuyển tiếp giữa sa mạc và rừng cận nhiệt đới. Cuban Rock Iguana thì phân bố tự nhiên ở các khu vực đá ven biển.

Với những chiếc móng sắc nhọn, chúng dành phần lớn thời gian ở trên những cây cao và chỉ xuống đất để sinh sản hoặc di chuyển từ cây này sang cây khác. Quanh khu vực sống cũng có nhiều sông suối để thuận lợi giúp chúng tẩu thoát nếu gặp nguy hiểm. Iguana là những tay bơi lội rất chuyên nghiệp.

Giá Bán rồng nam mỹ con giá rẻ tại Trà Vinh Theo Màu Sắc

Tại thị trường Việt Nam, Bán rồng nam mỹ con giá rẻ tại Trà Vinh thường được phân loại theo màu sắc bộ da. Có 4 màu phổ biến tại Việt Nam là: Rồng Nam Mỹ đỏ “red iguana”, Rồng Nam Mỹ xanh lá “green iguana” Rồng Nam Mỹ xanh dương “blue iguana”  Rồng Nam Mỹ vàng bạch tạng “Albino iguana” Giá Rồng Nam Mỹ Đỏ Iguana Thường cao hơn giá rồng Nam mỹ xanh green iguana khoảng 20-30% nếu cùng kích thước và nguồn gốc. Các tông màu chính của rồng Nam mỹ đỏ red iguana biến đổi từ màu đỏ, hồng đậm sang màu cam rất bắt mắt, Màu này phù hợp với người có tính cách mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán. Về phong thủy, màu này phù hợp với người mệnh Hỏa, Thổ. Người mệnh Kinh hoặc Mộc nên tránh nuôi red iguana. Giá Rồng Nam Mỹ Xanh Dương Màu này tương đối hiếm không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả ở các trại Thái Lan và Trung Quốc. Với màu xanh ngọc tải đều toàn thân cực đẹp. Nếu muốn mua bạn phải order trước 2-3 tháng mới có. Giá rồng Nam mỹ xanh dương thường cao hơn giá rồng Nam mỹ xanh, đỏ từ 5-6 lần.

Cách nuôi Rồng Nam Mỹ mau lớn

— Chuồng nuôi:

Rồng Nam Mỹ có diều dài tới gần 2m do đó chuồng nuôi cần phải có kích thước dài 2, 5 m rộng khoảng 1m, cao 2m. Bên trong chuồng cần phải được trang bị như sau:

  • Lót nền bằng các loại chuyên dụng dành cho bò sát, có thể mua tại các cửa hàng bán vật dụng cho thú cưng.
  • Thiết kế một cành cây lớn trong chuồng để chúng leo trèo, kèm theo đó là đặt một vài tảng đá lớn và cây bụi giả để tạo cảnh quan như một tiểu cảnh giúp Iguana hòa mình với thiên nhiên.
  • Bố trí thêm một hang trú cho chúng để có thể ngủ vào ban đêm hoặc trú ẩn.

Liên hệ mua rồng nam mỹ con giá rẻ đáng để lựa chọn

— Hệ thống đèn sưởi, đèn chiếu sáng:

Việt Nam là nước có khí hậu 4 mùa xuân – hạ – thu – đông. Trong khi đó, Rồng Nam Mỹ thích hợp nuôi ở nhiệt độ 35 oC, bạn cần phải trang bị đèn chiếu có tia UVB trong khoảng 10 – 12h mỗi ngày để thay thế ánh nắng mặt trời cho chúng.

Tổng kết

Nắm được những lưu ý mua Bán rồng nam mỹ con giá rẻ tại Trà Vinh trên đây khi thực hiện nuôi rồng Nam Mỹ thì việc chăm sóc chúng sẽ không khiến bạn cảm thấy khó khăn. Chúc chú rồng của bạn sẽ luôn khỏe mạnh nhé.

Trả lời