tin tức

Khái niệm Cho thuê phòng họp là gì?

Bạn có đang “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” tìm kiếm một địa điểm lý tưởng để tổ chức các buổi họp cho doanh nghiệp. Mất quá nhiều công sức, nhưng kết quả nhận về chỉ toàn là “trái đắng” khi chẳng có địa điểm cho thuê phòng họp nào làm bạn hài lòng. Bắt đầu từ hôm nay, những nỗi phiền muộn của bạn sẽ được giải quyết hết nhờ mô hình cho thuê phòng họp. Vậy cho thuê phòng họp là gì? Những điều không thể không biết về mô hình này? Hãy cùng chúng tôi tìm ra đáp án ở bài viết này nhé!

Cho thuê phòng họp là gì?

Mô hình cho thuê phòng họp (tên tiếng anh là meeting room) là mô hình phục vụ nhu cầu ngồi lại thảo luận của rất nhiều nhóm/tập thể/doanh nghiệp. Điểm chung của nhóm khách hàng này là muốn có nơi hội họp chuyên nghiệp, song lại không có nhiều chi phí để đầu tư phòng ốc hẳn hoi.

Hãy liên hệ đơn vị văn phòng ảo tại hà nội uy tín dành cho bạn

Các phòng họp cho thuê có sức chứa vô cùng đa dạng. Tùy vào nhu cầu sử dụng dao động của doanh nghiệp mà sức chứa các phòng có thể dao động từ 10 người cho đến 50 người. Tất cả tiện ích trong phòng họp cung ứng tối đa nhu cầu ghi chép, thảo luận của các thành viên. Ngoài ra, phòng họp còn được bảo mật riêng tư, cách âm tốt để đảm bảo không bị lộ thông tin và phân tán tư tưởng trong quá trình họp.

Lợi ích khi lựa chọn giải pháp cho thuê phòng họp trực tuyến

Thuê phòng họp trực tuyến là giải pháp vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, vừa nhanh chóng mang lại kết quả cao, nâng cao năng suất công việc. Hãy cùng điểm qua tổng quan các lợi ích khi thuê phòng họp trực tuyến nhé:

Tiết kiệm thời gian: Với giải pháp cho thuê phòng họp trực tuyến bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc di chuyển, set-up phòng họp, thời gian trang bị thiết bị,… giúp bạn nhanh chóng có được cuộc họp hiện đại.

Tiết kiệm chi phí: Các chi phí từ đi lại cho đến đầu tư trang thiết bị, setup phòng họp vào cuộc họp tốn rất nhiều chi phí. Đây là phương pháp giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí lớn.

Tham khảo địa chỉ văn phòng ảo giá rẻ tại hà nội nên tham khảo

Đối tượng nên thuê phòng họp theo giờ

Dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ đáp ứng nhu cầu của các đối tượng sau:

  • Công ty/doanh nghiệp vừa và nhỏ không đủ không gian và chi phí để bố trí một không gian phòng hợp cố định.

  • Những Freelancer không làm việc cho công ty nên cần thuê phòng họp để làm nơi gặp gỡ khách hàng, thảo luận công việc với đối tác.

  • Các chuyên viên tư vấn, doanh nghiệp ở nước ngoài chưa có địa điểm làm việc cố định. Trường hợp này thuê phòng họp theo giờ là một giải pháp tối ưu.

Tổng kết

Việc đầu tư tâm sức để tìm thuê một phòng họp cho doanh nghiệp chính là sự đầu tư nghiêm túc vào quá trình xây dựng, phát triển văn hóa công ty. Phòng họp chính là nơi kết nối các thành viên, đặt nền móng cho những bước phát triển lâu dài sau này. Với một khoản phí nhỏ bỏ ra mà thu về tận 10 lợi ích thuê phòng họp, bạn còn chần chờ gì mà không chọn thuê loại hình dịch vụ này tại chothuevanphongaohanoi.com?

Trả lời