tin tức

Khăn Lạnh Khăn Ướt Cao Cấp

Là chủ quán ăn, nhà hàng, karaoke…người kinh doanh chuyên nghiệp, cung cấp sản phẩm tốt thôi là chưa đủ.

Vốn dĩ khách hàng thích sự tiện lợi, làm sạch vết bẩn nhanh chóng trong quá trình sử dụng dịch vụ ăn uống. Giải quyết trọn vẹn nhu cầu của khách hàng, ghi điểm bằng những chiếc khăn lạnh được thiết kế ấn tượng với chi phí rẻ

Giá trị sử dụng không chỉ nằm ở những lõi khăn ướt, mà bao bì có in logo thương hiệu còn có hiệu quả về mặt tiếp thị một cách không tưởng.

Tìm hiểu về khăn lạnh

1.1 Khăn lạnh cao cấp là gì?

Khăn lạnh cao cấp là loại khăn ẩm dùng một lần, có thiết kế đóng gói riêng biệt 1 tờ trong 1 gói,  thường được làm lạnh trước khi sử dụng; các thành phần có chất lượng tốt hơn khăn lạnh thông thường, ngoài ra, chất lượng in ấn bao bì cũng được chú trọng đầu tư hơn.

Dòng khăn lạnh cao cấp này chủ yếu phục vụ các doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn, hãng hàng không đề cao chất lượng sản phẩm bao gồm thành phần bên trong và mẫu mã, bao bì. Thường những doanh nghiệp này tập trung vào phân khúc khách hàng tầm trung trở lên.

Cùng tìm hiểu về sự nâng cấp về thành phần trong khăn lạnh cao cấp và hướng dẫn các doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm tốt dưới đây:

Cũng giống như các loại khăn ướt thông thường, khăn lạnh cao cấp chứa các thành phần chính là vải, nước và các hoạt chất khác. Sở dĩ khăn lạnh cao cấp có tên gọi như vậy vì dòng sản phẩm này có các nguyên liệu, thành phần “cao cấp” – được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt và an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Chúng tôi xin giới thiệu : đạt khăn lạnh chuyên nghiệp nhất 

Lựa chọn thành phần vải

Vải – thành phần không thể thiếu trong khăn lạnh, đóng vai trò là lõi khăn. Vải thường được dùng trong sản xuất khăn lạnh là vải không dệt. Bản chất, vải không dệt được làm từ việc pha trộn các sợi vải, chủ yếu là sợi từ tự nhiên (cotton, viscose/ rayon) và sợi nhân tạo (polyester, polypropylene). Vải không dệt có “cao cấp” hay không sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ sợi tự nhiên cao hay thấp. Sợi tự nhiên có đặc điểm mềm mại, khả năng thấm hút tốt, an toàn và lành tính với da, ngược lại, sợi nhân tạo đem đến cảm giác thô ráp hơn khi tiếp xúc và chúng có khả năng gây dị ứng khi sử dụng. Theo đó, khăn lạnh có chứa tỷ lệ sợi tự nhiên càng cao thì càng chứng minh được sản phẩm đó cao cấp. Đây cũng chính là lý do vải dùng trong khăn lạnh cao cấp chất lượng cần là vải có tỷ lệ sợi tự nhiên cao.

Lựa chọn thành phần nước

Nước chiếm tới hơn 90% khăn lạnh, đóng vai trò là “dung môi” giúp các hoạt chất khác dễ dàng hòa tan và thẩm thấu vào lõi khăn. Nước được dùng trong sản xuất khăn lạnh gồm nước tinh khiết hoặc nước siêu tinh khiết. Nước dùng trong sản xuất là nước sạch giúp các hoạt chất dễ dàng thẩm thấu, được loại bỏ tạp chất không tốt cho sức khỏe người dùng.

Vì vậy, nguồn nước cần được lọc qua hệ thống lọc nước tiên tiến như RO hay EDI. Nước sau khi lọc bởi công nghệ RO sẽ được loại bỏ hết các tạp chất, vi sinh vật gây hại, chính là nước lọc mà bạn đang uống hàng ngày. Tuy nhiên, nước RO vẫn còn tồn tại một số ion với kích thước nhỏ nên một số nhà sản xuất tiếp tục đưa nước lọc qua hệ thống EDI để loại bỏ hết ion này, nước cuối cùng được tạo ra là nước SIÊU TINH KHIẾT 99,9%, an toàn dùng cho cả làn da nhạy cảm. Nếu có điều kiện và muốn cải thiện chất lượng nguồn nước tốt nhất, bạn nên đầu tư hệ thống lọc nước EDI. Thực tế, nguồn nước RO cũng đảm bảo cho sản xuất khăn lạnh cao cấp, nguồn nước EDI có chất lượng “nhỉnh” hơn RO, vì vậy, tùy vào mục đích sản xuất và nguồn lực mà bạn cân nhắc lựa chọn hệ thống lọc nước.

Lựa chọn thành phần khác

Những thành phần khác trong khăn lạnh: chất bảo quản (chất kháng khuẩn), các hoạt chất dưỡng ẩm, hương liệu (tùy nhu cầu mà quyết định thành phần này có hay không).

Về chất bảo quản

Đây là thành phần gần như bắt buộc phải có trong khăn lạnh, giúp ức chế sự phát triển của nấm bẩn, vi sinh vật phát triển, từ đó đảm bảo chất lượng của sản phẩm trong suốt thời hạn sử dụng. Khi chọn khăn lạnh cao cấp, bạn cần tránh chọn lựa hoặc sử dụng chất bảo quản đã bị cấm trên thế giới kể cả những chất chưa bị cấm tại Việt Nam bởi chúng có khả năng gây hại đến sức khỏe của bạn, các chất bảo quản bị cấm như: Paraben, MIT/ MIC (Methylisothiazolinone/Methylchloroisothiazolinone),… Thay vào đó bạn nên chọn khăn lạnh  cao cấp có thành phần chất bảo quản an toàn, nằm trong danh sách khuyên dùng của FDA hoặc WHO như: Sodium Benzoate, EHGP, Propylparaben,…

Về chất dưỡng ẩm

Thông thường, khăn lạnh được khách hàng dùng lên cả các vùng da, vì vậy, chất dưỡng ẩm là thành phần cần có trong các sản phẩm khăn lạnh cao cấp. Thành phần này có tác dụng làm ẩm, làm mềm mịn da cho khách hàng của bạn, từ đó giúp doanh nghiệp bạn gia tăng sự hài lòng của khách hàng. Một số thành phần dưỡng ẩm tốt bạn nên chọn lựa đưa vào khăn lạnh như: Sodium Hyaluronate (Hyaluronic Acid), Butylene Glycol, tinh dầu hoa cúc, Aloe vera (lô hội, nha đam),…

Tham khảo về : Khăn lạnh tốt nhất

Tổng kết

Hy vọng với những thông tin trên đây có thể giúp các đơn vị kinh doanh chọn được mẫu khăn ướt phù hợp với đơn vị của mình.  Mọi thắc mắc tư vấn sản xuất cũng như phân phối sản phẩm vui lòng liên hệ để nhận tư vấn miễn phí.

 

Trả lời