tin tức

Lắng nghe chuyên gia phong thủy hóa giải biển số xe xấu hiệu nghiệm nhất

Những con số may mắn sẽ đem lại cho chủ xe sức khỏe, tài lộc, may mắn, sự nghiệp thăng tiến. Dựa trên phương thức xem ý nghĩa biển số xe phong thủy mới nhất dưới đây để biết được biển xe của mình có hợp phong thủy hay không. Ý nghĩa biển số xe đẹp, cách tính và những con số xấu cần tránh..

Cách nhận biết biển số thật và giả

Trên thị trường hiện nay, việc làm giả giấy tờ và biển số xe tại các tỉnh ngày càng nhiều và được rao bán khắp trên thị trường và mạng xã hội. Hơn thế nữa, việc thiếu hiểu biết của một số người về pháp luật cũng như ngại việc đi lại nhiều lần để xin cấp biển số xe đã tạo điều kiện cho sự tràn lan của biển số xe giả. Người dùng lầm tưởng những biển số xe đó được cấp phép bởi cơ quan nhà nước mà không hề biết đó là việc vi phạm pháp luật.

Các biển số giả trên thị trường được làm rất giống biển số thật. Nếu như không có chuyên môn và kinh nghiệm thì rất khó nhận ra. Hơn nữa, luật cũng chưa có những hướng dẫn cụ thể để người dân có thể phân biệt biển số xe giả và thật.

Dưới đây là gợi ý cách phát hiện biển số xe giả đơn giản bạn có thể tham khảo:

  • Biển số giả được sản xuất trái phép và làm bằng thủ công nên những đường nét thiết kế sẽ không sắc sảo, chất lượng sơn khá kém và dễ bong tróc.
  • Chất lượng phản quang trên biển số kém, số không ngay ngắn và đường số bị lệch.
  • Ở biển số xe thật, dấu quốc huy được dập chìm chính giữa mặt trước và mặt sau sẽ bị lún. Ở biển số giả, dấu quốc huy vẫn được dập chìm ở mặt trước chính giữa nhưng mặt sau không bị lún.
  • Kích cỡ biển số xe và mẫu số cũng có sự khác nhau giữa biển số thật và biển số giả. Thông thường, biển số làm giả sẽ có kích thước không đúng và sai sót một vài mm so với biển số thật.

Tham khảo về : giấy tờ xe tốt nhất 

Ngoài ra, biển số thật được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp sẽ có một số dấu hiệu nhận biết đặc biệt khác. Các dấu hiệu này chỉ có những người có kinh nghiệm mới phân biệt được.

Gắn biển số xe giả bị phạt bao nhiêu?

Khi lực lượng Cảnh sát giao thông nghi ngờ phương tiện sử dụng biển số giả, họ sẽ tiến hành xác minh. Thông tin sẽ được điều tra, đối chiếu giữa mã vùng biển số, chủ xe và gửi đi thẩm định kết quả tại các cơ quan chức năng. Nếu phương tiện sử dụng biển số giả thì sẽ bị thu giữ, điều tra để xử lý theo đúng pháp luật

Trường hợp sử dụng biển số xe giả, cả người điều khiển xe và chủ xe đều bị xử phạt theo quy định Nghị định 100/2019/NĐ-CP với lỗi điều khiển xe gắn biển số không do cơ quan có thẩm quyền cấp.

  • Mức phạt cho xe ô tô từ 4 – 6 triệu đồng, chủ xe là cá nhân bị phạt 4 – 6 triệu, tổ chức bị phạt 8 – 12 triệu.
  • Đối với xe máy, lái xe bị phạt 300.000 – 400.000, chủ nhân xe máy là cá nhân bị phạt 800.000 – 2.000.000 đồng, tổ chức bị phạt 1,6 – 4 triệu đồng.
  • Máy kéo (kể cả rơ moóc được kéo theo) và xe máy chuyên dùng thì lái xe bị phạt 1 – 2 triệu đồng, phương tiện của cá nhân thì phạt 4 – 6 triệu, tổ chức bị phạt 8 – 12 triệu đồng.

Chúng tôi xin giới thiệu về cách : xem biển số xe phong thủy uy tín nhất 

Cách tính điểm biển số xe 5 số

Lấy 4 số cuối hoặc 5 số cuối của biển số xe chia cho 80. Sau đó trừ đi phần nguyên và lấy số còn lại nhân với 80, sẽ cho kết quả tương ứng với những con số dưới đây.

Bước 1: Lấy 4 số đuôi , Chia 80,

Bước 2: Trừ so nguyên,

Bước 3: Nhân 80

Tổng kết

Nói chung, tùy theo sở thích cũng như mong muốn riêng của gia chủ mà bạn hãy chọn cho mình cách hóa giải biển số xe xấu hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp với lối sống lành mạnh và những vật phẩm phong thủy để gặp may mắn, thịnh vượng trong mọi chặng đường.

.

Trả lời