tin tức

Lý do nên chọn hình thức thuê chỗ ngồi làm việc

Ngày nay việc chọn Thuê chỗ ngồi làm việc nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng mặt bằng cơ sở làm việc cho doanh nghiệp đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều đơn vị. Vì thế trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tại sao nên thuê chỗ ngồi làm việc.

Hình thức thuê chỗ ngồi làm việc là một hình thức văn phòng cho thuê đang ngày càng trở nên phổ biến đối với lĩnh vực văn phòng cho thuê và hiện nay đang được rất nhiều các nhà đầu tư cũng như các chủ doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau nắm bắt và vận dụng đặc biệt là ở những thành phố lớn, sầm uất, kinh tế phát triển như: Hà Nội,…

Lý do tại sao bạn nên lựa chọn hình thức thuê chỗ ngồi làm việc     

Khi bạn vừa khởi nghiệp thành lập một doanh nghiệp thì sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh và cần được giải quyết và một trong những vấn đề hàng đầu đó là vấn đề về không gian cũng như chỗ ngồi làm việc. Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh thì bạn sẽ phải mất rất nhiều chi phí ban đầu vì vậy tiết kiệm và chi tiêu hợp lý là một điều cực kỳ cần thiết.

Hãy liên hệ đơn vị cho thuê văn phòng ảo tại hà nội uy tín dành cho bạn

Hoặc khi bạn là một freelance – người làm việc tự do, một mình thì vấn đề chi phí lại càng trở thành một vấn đề tiết kiệm chi phí cần phải đặt lên hàng đầu nhưng vẫn phải đầy đủ tiêu chuẩn như một văn phòng chuyên nghiệp thì hình thức cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ  chính là dành cho bạn

Khi vừa bắt đầu một doanh nghiệp bạn sẽ cần một không gian làm việc chuyên nghiệp,  không cần quá nhiều diện tích vì chưa có quá đông nhân viên nhưng sẽ phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một văn phòng hiện đại thì hình thức thuê chỗ ngồi làm việc là giải pháp dành cho bạn.

Không gian làm việc sáng tạo

Loại hình cho thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội , thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt là xu hướng mới, đã hoàn toàn khắc phục được nhược điểm nhàm chán của một môi trường công sở. Một không gian linh hoạt, mới mẻ mỗi ngày sẽ kích thích tư duy và phát huy khả năng sáng tạo của đội ngũ nhân viên.

Mô hình cho thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội là nơi tập trung các công ty khởi nghiệp. Bạn sẽ không thể ngờ đến một designer chuyên nghiệp đang ngồi kế bạn hay một freelancer thiết kế website ngay trước mặt…Những đối tác và khách hàng tiềm năng có thể đang làm việc chung trong không gian thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ. Việc hợp tác giữa các khách hàng trong mỗi trường văn phòng chia sẻ nói chung và mô hình cho thê chỗ ngồi làm việc sẽ hỗ trợ cho công việc của bạn hiệu quả hơn.

Bạn nhận được gì khi thuê chỗ ngồi làm việc

CHỈ VỚI 890k/tháng, bạn sẽ được hưởng toàn bộ các dịch vụ sau:

 • Lựa chọn một vị trí đẹp để ngồi tại không gian chính của Push
 • Được trang bị 01 bàn + ghế riêng cho từng thành viên
 • Điều hòa mát rượi, Wifi tốc độ cao
 • Tủ đựng đồ cá nhân (có khóa)  
 • Nước lọc 
 • Có lễ tân nhận và gửi bưu phẩm, nghe điện thoại, hướng dẫn khách hàng khi đến liên hệ với bạn 
 • Có lao công dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ hàng ngày
 • Nơi làm việc có không gian bên hồ cây cối hoa lá xanh mướt
 • Có bếp, bar phục vụ ăn sáng và cơm trưa văn phòng, café, sinh tố…
 • Trông xe 
 • In ấn 
 • Có phòng ngủ để nghỉ trưa
 • Sử dụng phòng họp lớn với giá ưu đãi nhất khi cần tổ chức hội nghị, hội thảo quy mô lớn
 • Kết nối và tham gia các hoạt động cộng đồng tại chothuevanphongaohanoi.com : Tham dự các hội thảo, hoạt động kết nối cộng đồng tại chothuevanphongaohanoi.com , cơ hội gặp gỡ với các doanh nhân thành đạt, các nhà đầu tư thiên thần…

Tổng kết

Không chỉ riêng loại hình dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc mà chothuevanphongaohanoi.com hay văn phòng ảo đều có những lợi ích và điểm mạnh riêng. Nếu như còn bất kì thắc mắc hoặc mong muốn thuê bất kì một loại hình văn phòng nào trên đây thì hãy liên hệ với chothuevanphongaohanoi.com ngay để có được cho mình những chỗ ngồi làm việc lí tưởng nhất!

Trả lời