tin tức

Mua bán Rồng Nam Mỹ uy tín, chất lượng

pettrangbom.com cung cấp những dòng Rồng Nam Mỹ chất lượng cao với màu sắc và giá cả đa dạng. Kèm theo hướng dẫn chăm sóc trọn đời sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với thú chơi loài bò sát tuyệt đẹp này. Còn chờ gì nữa, hãy tham khảo ngay những sản phẩm của pettrangbom.com ngay sau đây nhé!

Rồng Nam Mỹ Blue Iguana

Blue Iguana có màu xanh dương trên toàn cơ thể kể cả vảy và gai rất đẹp nên được nhiều tay chơi rồng nam mỹ săn lùng nhưng Blue Iguana không được nhiều người nuôi bởi mức độ khan hiếm của dòng này cũng như giá thành cao hơn 2 dòng Red, Green Các cơ sở bán bò sát cảnh ở Việt Nam cũng rất hiếm địa chỉ có dòng Blue Iguana này để bán.

Tìm hiểu việc rồng nam mỹ con ăn gì

Thông thường người mua muốn mua Blue Iguana thường phải đặt hàng trước 1,2 tháng ở các shop bán bò sát cảnh. Giá của một con rồng nam mỹ baby Blue iguana giao động từ 4tr – 7tr một bé kích thước từ 15 – 30cm. Còn với những chú rồng trưởng thành giá từ 7tr – 10tr một con kích thước từ 40cm trở lên.

Tư vấn thiết kế chuồng trại miễn phí dành cho Rồng

  • Khi mua Rông Nam Mỹ các bạn sẽ cần có một chuồng nuôi nhốt có điều kiện thích hợp về nhiệt độ, độ ẩm, lót nền và các đồ dùng trang trí khác cho chuồng. Với mỗi dòng pet hoặc dòng Rồng Nam Mỹ nói riêng thì với mỗi pet có màu sắc, kích thước khác nhau sẽ có kiểu chuồng khác nhau sao cho khi cho pet vào chuồng chúng lên màu nổi bật và đẹp nhất. Hiện nay chúng tôi có hỗ trợ tư vấn khách hàng cách chọn chuồng, trang trí chuồng nuôi pet khi mua sản phẩm của pettrangbom.com .

Liên hệ mua bearded dragon tốt cho bạn

Theo quan niệm của những người nuôi rồng nam mỹ thì khi nuôi một chú rồng nam mỹ trong nhà sống khỏe mạnh thì gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi.

Trả lời