tin tức

Quy trình xây nhà trọn gói bình dương chất lượng nhất

Lựa chọn xây nhà trọn gói bình dương hay tự mình xây dựng là một trong những băn khoăn của nhiều người. Dù là ở các thức xây dựng nào đi chăng nữa cũng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vậy chính xác xây nhà trọn gói bình dương là gì? Ưu điểm và nhược điểm ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp.

Xây nhà trọn gói bình dương là gì?

xây nhà trọn gói bình dương hiểu đơn giản là bạn sẽ thuê một đơn vị xây dựng làm từ A- Z việc xây dựng hoặc sửa chữa nhà. Đơn vị này sẽ chịu mọi trách nhiệm hoàn thành ngôi nhà cho khách hàng. Tất cả các khâu nguyên vật liệu, nhân công, thiết kế, xây dựng sẽ do đơn vị này đảm nhiệm. Việc của khách hàng chỉ là nghiệm thu và mang đồ đến ở.

Quy trình xây nhà trọn gói bình dương

Quy trình xây nhà trọn gói bình dương được các nhà thầu xây dựng tiến hành theo 6 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Tư vấn và báo giá xây nhà chìa khóa trao tay cho khách hàng. Đơn giá sẽ được tính toán khái quát dựa theo m2 xây dựng và tổng kinh phí dự kiến xây dựng công trình.

Bước 3: Nếu khách hàng và nhà thầu thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng và đặt tiền cọc. Nhà thầy sẽ thực hiện thiết kế kiến trúc, kết cấu và làm dự toán.

Bước 4: Nhà thầu tiến hành nộp hồ sơ thiết kế kiến trúc cùng kết cấu và dự toán cho khách hàng xem xét.

Bước 5: Nhà thầu bắt tay vào việc thực hiện hợp đồng, đảm bảo triển khai thi công công trình đúng tiến độ, đảm bảo được chất lượng trong suốt quá trình thi công.

Bước 6: Khách hàng nghiệm thu công trình và tiến hành thanh lý hợp đồng. Bên cạnh đó, nhà thầu đưa ra các chính sách bảo hành cho khách hàng.

Có nên giao thầu xây nhà trọn gói bình dương không?

 • Thắc mắc này thực sự nói ra thì cũng rất dài dòng và về phía chúng tôi cũng chỉ phân tích cho các bạn để bạn có cái nhìn tổng quát nhất nhé. Nếu như quan điểm của tôi thì về phía chúng tôi khuyên các bạn nên thi công nhà cửa trọn gói vì nếu như công ty phía chúng tôi thi công thì với bất kỳ công trình nào cũng đều đặt tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ của công trình xây dựng lên hàng đầu.

Quản lý đội ngũ thợ xây dựng chặt chẽ

Với nhiều năm đi giám sát thiết kế và thi công chúng tôi nhận thấy rằng bất kỳ một đội thợ nào khi nhận việc cũng sẽ góp ý ngược lại cho chủ đầu tư.

Lý do của việc này là gì, chính là để bớt đi nhân công xây dựng, cắt bớt các công đoạn để rút ngắn thời gian. Như thế sẽ khiến cho công trình thi công nhanh hơn nhưng thưa các bạn có cái có thể cắt bớt được nhưng có cái thì không thể cắt bớt được nhé.

Thông tin về trang chủ : xây nhà trọn gói bình dương hiện đại và chất lượng nhất việt nam

Tư vấn giám sát liên tục 100% trong quá trình xây dựng

Đối với bất kỳ dự án nào mà chúng tôi  nhận thiết kế thi công trọn gói thì đều có một số ý kiến cho việc giám sát ăn ở tại công trình xây dựng. Nhiệm vụ của giám sát chính là kiểm tra chất lượng đầu vào của vật tư, kiểm tra kỹ thuật của công trình xây dựng, kiểm tra tính thẩm mỹ, sai sót của đội ngũ thợ xây trong quá trình thi công.

Các chi phí đầu tư ban đầu

 • Các chi phí liên quan tới đất như tiền mua đất, thuê đất, thu hồi đất, đền bù, giải phóng mặt bằng…
 • Chi phí cho nghiên cứu tiền khả thi, nghiên cứu khả thi
 • Các chi phí cho khảo sát, thiết kế
 • Các chi phí cho xây dựng công trình bao gồm vật liệu, nhân công, máy thi công và các chi phí khác cho công ty xây dựng và lắp đặt thiết bị
 • Các chi phí cho tư vấn giám sát công trình
 • Các chi phí liên quan tới tài chính như chi phí vay vốn…
 • ……..

Chi phí vận hành và bảo trì

 • Chi phí vật liệu, nhân công, máy móc, thiết bị bảo dưỡng
 • Chi phí cho bảo hiểm công trình,thuế
 • Chi phí liên quan tới tài chính, vận hành và sửa chữa
 • Chi phí phụ tùng khác

Tổng kết

Trên đây chúng tôi vừa thông tin chi tiết về xây nhà trọn gói bình dương cũng như sửa chữa nhà. Hy vọng những thông tin này giúp ích cho các bạn trong việc xây được một ngôi nhà của mình! Chúc các bạn có được một ngôi nhà như ý và hạnh phúc

Trả lời