tin tức

sơn Epoxy Quận Bình Thạnh uy tín là gì

Bạn đang có ý định mua sơn Epoxy Quận Gò Vấp để thi công cho nhà xưởng hay công trình của mình? Bạn băn khoăn không biết nên mua sơn Epoxy Quận Gò Vấp ở đâu? Giá sơn Epoxy Quận Gò Vấp như thế nào? Hãng sơn nào uy tín? Để tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

sơn Epoxy Quận Gò Vấp là gì? Ưu điểm của sơn Epoxy Quận Gò Vấp

Sơn Epoxy là tên của một dòng sơn công nghiệp. Có thể là 1 thành phần, 2 thành phần hoặc 3 thành phần. Nhưng phổ biến nhất vẫn là sơn Epoxy 2 thành phần.

Tham khảo sản phẩm sơn Epoxy giá rẻ tốt nhất dành cho bạn

Sơn Epoxy 2 thành phần là sơn có 2 thành phần là thành phần A(sơn gốc) và thành phần B(chất đóng rắn), có tỷ lệ giữa thành phần A:B là 1:1, 4:1, cũng có khi tỷ lệ là 2:1.

Sơn epoxy được tạo ra để có thể đáp ứng cho nhiều loại vật liệu có kết cấu đặc biệt. Cụ thể như 2 loại vật liệu chính là kim loại và bê tông.

● Với kim loại: sẽ có các loại như: sơn chống rỉ epoxy, sơn epoxy giàu kẽm, sơn Epoxy gốc PU,… Gọi chung là sơn Epoxy kết cấu thép.

● Với vật liệu bê tông: có các loại sơn epoxy gốc dầu, sơn Epoxy gốc nước hoặc sơn Epoxy Quận Gò Vấp không dung môi. Theo đó là 2 hệ sản phẩm chính sơn Epoxy hệ tự san hoặc sơn Epoxy hệ lăn.

sơn Epoxy Quận Gò Vấp là gì ?

sơn Epoxy Quận Gò Vấp là loại sơn cao cấp gồm hai phần chính đó là dung môi và phần đóng rắn polyamide, sơn có thể bám dính trên nhiều bề mặt từ bê-tông đến các chất có kết cấu kim loại hay các loại gỗ, vv…

sơn Epoxy Quận Gò Vấp được dùng rộng rãi và phổ biến cho nhiều mặt phẳng như: sàn, nền, tường, tầng,…Nó mang lại rất nhiều tính năng giúp cho việc bảo vệ mặt phẳng của sàn cũng như những hoạt động phục vụ trên đó tiện nghi và hiệu quả nhất.

sơn Epoxy Quận Gò Vấp hay được gọi là sơn sàn epoxy, là loại sơn khá cao cấp được làm từ vật liệu epoxy có gốc nhựa composite. Composite là một loại gốc nhựa có độ bám dính rất tốt. Ngoài ra, loại nhựa này có khả năng chống thấm hiệu quả.

Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi thi công, hai bên sẽ tiến hành đánh giá chất lượng công trình. Nếu có bất kỳ lỗi nào, chúng tôi sẽ khắc phục sự cố và nghiệm thu lại lần 2.

Lý do nên thi công sơn epoxy

Trong trường hợp nghiệm thu hoàn tất, đạt tiêu chuẩn và được khách hàng xác nhận, Công ty Phong Phú sẽ làm thủ tục bàn giao theo hợp đồng cùng một số chính sách từ phía Công ty như:

  • Lập phiếu bảo hành 12 tháng cho khách hàng tính từ khi bàn giao thi công đến thời hạn bảo hàng trong hợp đồng.
  • Bảo hành định kỳ 6 tháng 1 lần để đảm bảo công trình luôn đạt chất lượng và ổn định.

Tổng kết

Nếu quý khách hàng đang có nhà xưởng công nghiệp, tầng hầm hay bất cứ công trình nào cần cung cấp hoặc thi công sơn Epoxy Quận Gò Vấp , hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ với sự uy tín, tận tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

Trả lời