tin tức

Tại sao các doanh nghiệp lại ưa chuộng dịch vụ cho thuê phòng họp

Khi cần một không gian linh động để tổ chức họp team, họp thành viên thì hiện nay mọi người thường sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp. Ngày nay, các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ để tiết kiệm chi phí đồng thời cũng nhận được nhiều tiện ích hơn so với các các loại hình cho thuê phòng họp truyền thống.

Như thế nào là dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ?

Đối với bất kỳ công ty nào thì phòng họp cũng vô cùng cần thiết, tuy nhiên không phải công ty nào cũng có đủ không gian và trang thiết bị để phục vụ cho nhu cầu đó, đặc biệt là những công ty vừa và nhỏ. Dựa trên thực tế này, mô hình dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ ra đời.

Với dịch vụ này, các doanh nghiệp, cá nhân có thể sử dụng phòng họp cho thuê để thuyết trình, phỏng vấn, tiếp đón khách hàng, đối tác hoặc tổ chức các buổi đào tạo nhân viên theo từng nhu cầu riêng của bạn. Tất cả các tiện ích, thiết bị trình chiếu và các trang thiết bị cần thiết khác đều có sẵn để đảm bảo bạn có đủ mọi thứ mình cần. Do đó, bạn chỉ cần đến và bắt đầu làm việc.

Lưu ý khi thuê phòng họp quận 2

Do có nhiều sự lựa chọn nên khách hàng cần phải chú ý những điểm sau để có thể thuê phòng họp Hà Nội chất lượng, đáp ứng nhu cầu mà mình mong muốn:

2.1 Địa điểm 

Đầu tiên khách hàng nên xác định địa điểm phòng họp thuận tiện cho việc di chuyển của khách mời tham gia.

– Địa chỉ rõ ràng, ưu tiên những vị trí dễ tìm, tốt nhất là được định vị trên Google map, vị trí  các tuyến đường dễ tìm, dễ quay đầu xe như đường Trần Não. Bởi yếu tố này rất quan trọng trong việc di chuyển.  Đó sẽ giúp giảm thời gian tìm kiếm địa điểm cũng như dễ dàng đi lại cho khách tham gia.

Địa chỉ tòa nhà văn phòng cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ dễ dàng tìm trên Google Map

Quy mô 

Cần xác định số lượng khách mời tham gia buổi họp. Tùy theo từng tính chất của sự kiện mà bạn có thể chọn diện tích phù hợp. Thông thường diện tích trung mình trong khoảng từ 1- 3m2/ khách để mọi người có không gian thoải mái.

Hãy liên hệ đơn vị văn phòng ảo tại hà nội uy tín dành cho bạn

Hãy định lượng diện tích cần thuê nhiều hơn con số thực tế, để tránh trường hợp phát sinh khách mời ảnh hưởng diện tích những người còn lại. Khiến người tham dự không thoải mái, mất tập trung khiến cuộc họp khó đạt thành công. Nhưng cũng không nên đưa ra con số cao hơn thực tế quá nhiều, sẽ khiến cho bạn phải chi một khoản không hề nhỏ. Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ phòng họp rất đa dạng, vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn phòng hợp theo nhu cầu của mình.

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thuê phòng họp nhóm

Lựa chọn địa điểm

Để việc di chuyển diễn ra thuận lợi trước tiên cần lựa chọn địa điểm sao cho phù hợp với nhu cầu của mọi người. Các địa điểm tại trung tâm thành phố thường là lựa chọn tốt nhưng giá cả cũng cao hơn so với mặt các quận lân cận. Vì thế doanh nghiệp cần linh hoạt trong các lựa chọn sao cho đảm bảo được mục tiêu cuộc họp nhưng vẫn nằm trong khả năng tài chính.

Lựa chọn không gian phù hợp

Trước khi tiến hành thuê phòng họp nhóm, doanh nghiệp bạn cần xác định chính xác được nội dung của cuộc họp cũng như nhu cầu sử dụng để đưa ra các giải pháp không gian phù hợp.

Tham khảo địa chỉ văn phòng ảo giá rẻ tại hà nội nên tham khảo

  • Nếu số lượng thành viên tham dự lớn thì việc lựa chọn một phòng họp nhỏ là không phù hợp vì nó sẽ khiến không khí trong phòng sẽ trở nên bí bách, ngột ngạt mà nội dung cuộc họp cũng không được đảm bảo.
  • Với trường hợp mà thành phần tham dự ít mà doanh nghiệp bạn lựa chọn phòng họp với diện tích lại quá rộng sẽ gây lãng phí ngân sách, không gian quá rộng nhưng không được tận dụng hết cũng gây nên hạn chế trong giao tiếp và truyền đạt thông tin.

Tổng kết

Liệu có thể tìm được dịch vụ cho thuê phòng họp giá rẻ Hà Nội –một thành phố lớn khiến không ít người lo ngại về chi phí dịch vụ? Nếu bạn và quý doanh nghiệp đang đắn đó về điều này thì có thể liên hệ dịch vụ cho thuê phòng họp giá rẻ Hà Nội và uy tín, chất lượng tại chothuevanphongaohanoi.com

Trả lời