tin tức

Thi công, lắp đặt kính ốp bếp 3D Huyện Ứng Hòa

Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm và tất nhiên tổ ấm được xuất phát từ cặn bếp, nơi có những bữa cơm ngon, canh ngọt đợi chờ các thành viên mỗi ngày. Nơi mà cả gia đình quây quần chia sẻ những chuyện vui buồn sau một ngày bôn ba với xã hội. Chính vì thế căn bếp luôn được các gia chủ rất chú trọng, trang trí bếp bằng hệ thống tủ bếp thông minh, nhất là lắp đặt kính ốp bếp 3D Huyện Ứng Hòa cho khu vực nấu nướng đang trở thành trào lưu xuất hiện khá nhiều ttrong kiến trúc phòng bếp.

Giới thiệu về kính ốp bếp 3D Huyện Ứng Hòa

Kính ốp bếp là loại kính màu có tính cường lực cao, sử dụng công nghệ phun sơn hiện đại, tạo nên sản phẩm kính ốp bếp đa dạng về màu sắc, có khả năng chịu lực va đập tốt. Sản phẩm kính ốp bếp đang trở thành trào lưu lựa chọn của khách hàng trong thi công, cải tạo không gian căn bếp của gia đình. Khoác lên căn bếp sự hiện đại, sang trọng mà các vật liệu ốp tường truyền thống không làm được.

Xem thêm các loại Kính Ốp Bếp 3D hiện đại đáng dùng

Độ dày của kính ốp bếp 3D Huyện Ứng Hòa như thế nào là an toàn?

Độ dày kính của kính sẽ quyết định đến độ an toàn. Vì vậy, độ dày của kính ốp bếp 3d an toàn sẽ là:

Kính cường lực chỉ cần 5 mm

Kính dán an toàn là 6,38 mm

Kính thường nên từ 10 mm

Độ dày lớn hơn tương ứng giá thành cũng cao lên, tuy bếp là nơi vẫn xảy ra va đập nhưng không đáng kể, do đó không nên tốn tiền để sử dụng loại kính dày.

Kính màu ốp bếp với đầy đủ các màu sắc phù hợp với không gian bếp

Dưới đây là bảng mầu kính ốp bếp phổ thông nhất, mã màu kính bếp được cập nhật mới nhất năm 2024

Hãy lựa chọn các mẫu Kính Ốp Bếp đẹp chất lượng cho bạn

  • Bảng màu kính ốp bếp 3D Huyện Ứng Hòa dưới đây là thông dụng, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất
  • kính ốp bếp 3D Huyện Ứng Hòa đẹp, hiện đại được hailonglass.com cập nhật xu hướng mới nhất năm 2023 ( mẫu kính ốp bếp 3D Huyện Ứng Hòa được cập nhật phía dưới nội dung này )
  • Ngoài ra, hailonglass.com có thể gia công kính sơn màu ốp bếp theo yêu cầu của khách hàng.

Tổng kết

hailonglass.com mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất và phù hợp với mọi không gian sống của khách hàng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline đơn vị hailonglass.com  để được tư vấn. Rất mong được gặp quý khách tại hailonglass.com!

Trả lời