tin tức

Tìm hiểu về Bán rồng nam mỹ tại Tiền Giang

Rồng Nam Mỹ là một trong những loài bò sát cảnh phổ biến nhất ngày nay. Chúng trông rất giống những con rồng cổ đại với cái đầu mạnh mẽ, cái đuôi dài và những chiếc gai nhỏ chạy trên đỉnh lưng. Chúng có thể dài tới 2m và là những sinh vật thực sự tuyệt vời với màu xanh lá cây tuyệt đẹp và hoa văn phức tạp. Rong Nam My là một trong số rất ít thằn lằn không cần ăn côn trùng để sống, vì Iguana có chế độ ăn chủ yếu là thực vật.

Liên hệ mua rồng nam mỹ con giá rẻ đáng để lựa chọn

Nguồn gốc của Bán rồng nam mỹ tại Tiền Giang

Bán rồng nam mỹ tại Tiền Giang phát triển trải dài trên một khu vực địa lý rộng lớn; chúng có nguồn gốc từ miền nam Brazil và Paraguay đến tận phía bắc như Mexico và các đảo Caribbean. Từ Nam Mỹ đến Puerto Rico và rất phổ biến trên khắp hòn đảo, nơi chúng được gọi là gallina de palo (‘gà tre’ hoặc ‘gà cây’) và được coi là một loài xâm lấn; ở Hoa Kỳ, các quần thể hoang dã cũng tồn tại ở Nam Florida (bao gồm Florida Keys), Hawaii, Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ và Thung lũng Rio Grande của Texas.

Bán rồng nam mỹ tại Tiền Giang đang trở nên nguy cấp

Số lượng Cự đà Hoàng Đế – Lesser Antillean iguana đã giảm mạnh và hiện được coi là cực kỳ nguy cấp. Điều này là do sự phá hủy môi trường sống, săn bắn, lai tạo với Green Iguana và sự phát triển mạnh của những loài săn mồi hoang dã.

Ngoài ra những kẻ săn mồi mới như chó, mèo và cầy mangut – có một cách săn mồi mà Rồng Nam Mỹ không quen thuộc. Iguanas không giỏi trong việc thích nghi với các mối đe dọa mới và không thể phòng thủ đúng cách trước chúng, một hiện tượng được gọi là ngây thơ sinh thái.

Tham khảo việc rồng nam mỹ con ăn gì

Green Iguana được đưa vào khu vực mà Cự đà Hoàng Đế – Lesser Antillean iguana phát triển mạnh, nên số lượng loài sau này đang giảm dần. Hai loài này đang cạnh tranh trực tiếp về thức ăn, và hơn nữa, vì chúng đôi khi giao phối với nhau nên Cự đà Hoàng Đế – Lesser Antillean iguana có số lượng ngày càng giảm dần.

Rồng Nam Mỹ Xanh Lá Ăn Gì ?

– Là động vật ăn chay nên thức ăn chủ yếu của iguana (rồng nam mỹ) là rau củ quả, không nên cho chúng ăn thịt vì chúng khó có thể tiêu hóa được protein có trong thịt. Chúng ta cần phải rửa rau củ quả thật sạch sẽ khi cho chúng ăn vì thuốc trừ sâu sẽ gây hại cho iguana.

Tổng kết

Bán rồng nam mỹ tại Tiền Giang là loài động vật thông minh nhưng cũng không kém phần độc đáo. Thay vì lựa chọn các loài thú cưng thông thường, tại sao bạn không lựa chọn rồng để đón nhận những điều mới lạ.

Trả lời