tin tức

Tổng quan về Phân khu Thời Đại – Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Tọa lạc trong siêu quần thể đô thị biển với quy mô hoành tráng, phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown hứa hẹn mang đến không gian sống lý tưởng dành cho cộng đồng tinh hoa. Cùng cập nhật những thông tin mới nhất về phân khu này thông qua bài viết dưới đây.

* Các thông tin trong bài viết mang tính tham khảo tại thời điểm chia sẻ. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline hoặc truy cập trang khudothivinhomes.net để nhận được những thông tin cập nhật.

xem thông tin về Vinhomes Ocean Park 3 chi tiết nhất

Tổng quan phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown được quy hoạch trong dự án đô thị biển rộng lớn ở phía Đông thủ đô. Phân khu nổi bật với hệ thống cảnh quan thiên nhiên đặc sắc cùng chuỗi tiện ích đắt giá, hứa hẹn mang đến chốn an cư hoàn hảo cho cộng đồng thời thường.

Một số thông tin tổng quan về phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown bao gồm:

  • Tên phân khu: Thời Đại
  • Địa chỉ: nằm trong siêu đô thị biển Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown
  • Diện tích xây dựng: đang cập nhật
  • Quy mô xây dựng: 7 tòa căn hộ, 2 tòa văn phòng, 3 công viên chủ đề
  • Loại hình phát triển: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, nhà phố thương mại và căn hộ cao tầng

Vị trí phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 ở đâu ?

Vị trí phân khu ở tại dự án Vinhome Ocean Park 3 tại xã Tân Quang, Huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên.

Là phân khu thuộc giai đoạn 1 của dự án có mặt tiền trên đại lộ Bốn Mùa 51m, tiếp giáp với phân khu Vịnh Tây và phân khu vịnh Thiên Đường. Đặc biệt có vị trí nằm gần đường Vành Đai 3.5 và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng nhất.

Liên hệ mua khu đô thị vinhomes tiện ích từ đơn vị https://khudothivinhomes.net/

Dự án mang dấu ấn thượng lưu

Trước Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, các đô thị khác của Vinhomes ở khu vực phía Đông cũng được thị trường đón nhận với phản hồi tốt. Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đã bàn giao những căn thô đầu tiên tới tay khách hàng chỉ sau chưa đầy 5 tháng sau khi ra mắt. Trong khi đó, Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1 chỉ sau 3 năm bàn giao đã thu hút hơn 50.000 dân. Cả 2 đại đô thị còn mang tới cho cư dân và du khách nhiều đại nhạc hội quy mô quốc tế và những lễ hội biển kéo dài trong nhiều tháng.

Về quy mô, đại đô thị này tích hợp với các giai đoạn trước đó là Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire sẽ tạo thành “siêu quần thể đô thị biển” có diện tích lên tới hơn 1.200 ha – lớn nhất trong danh mục các dự án của Vinhomes.

Tổng kết

Vị trí Vinhomes ocean park 3 – the crown vô cùng đắc địa ngay cạnh Vinhomes Ocean Park 2 The Empire. Theo dõi trang web khudothivinhomes.net để có thể nhận được các thông tin mới nhất.

Trả lời