tin tức

Top 5 truyện audio tâm lý hay nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Trò chơi trí tuệ, sự khôn ngoan, những khúc ngoặt điên cuồng của tâm lý con người và tất cả mọi thứ liên quan đến tâm trí. Đây là những điều bạn có thể thấy trong những bộ Anime thuộc thể loại này. Và thậm chí không dừng lại ở đó! Thể loại này còn có một sức hấp dẫn rất mãnh liệt để lại ấn tượng mạnh cho người xem.

Với sự phổ biến ngày càng tăng và sự hấp dẫn theo cấp số nhân của thể loại này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn Top 5 truyện audio tâm lý hay nhất mà bạn không thể bỏ qua.Chúng tôi cam đoan rằng bạn sẽ trở nên mê hoặc và bị thu hút với nhiều cung bậc cảm xúc sững sờ, chết lặng theo từng tình tiết điên rồ!

Top 5 truyện audio tâm lý hay nhất.

No Game No Life

Hai anh chị em NEik hikikomori tên là Sora và Shiro được biết đến với cái tên huyền thoại “Kuuhaku” hay còn được gọi là “Blank”, một người chơi nổi tiếng được biết đến là một trong những game thủ giỏi nhất thế giới. Vào một ngày nọ, khi một email từ một người tự xưng là thần gửi đến đến Sora và Shiro yêu cầu họ rời khỏi thế giới hiện tại của họ và mạo hiểm tới một thế giới mới. Sora và Shiro quyết định nắm lấy cơ hội một lần trong đời. Thế giới mới được biết đến với tên là Dis Disboard, một nơi giải quyết mọi thứ bằng trò chơi. Không có giết chóc, không ăn cắp và không có xung đột không đáng có. Tất cả mọi thứ được quyết định bởi các trò chơi! Khi tới đây mục tiêu duy nhất của Sora và Shiro là đánh bại 16 tộc và đoạt lấy quân cờ chủng tộc nhằm cuối cùng thách đấu với Tet

Liên hệ xem: Truyện audio

Học Viện Alice

Mikan Sakura luôn tin rằng mình và Hotaru là bạn thân của nhau, vậy nên khi Hotaru chuyển tới Tokyo để học tại Học Viện Alice, cô bé đã nhanh chóng theo chân bạn mình tới đó, Học Viện Alice là một ngôi trường dành cho những người sở hữu một năng lực gọi là Alices và học viện ấy cũng đang che giấu một quá khứ đen tối được che đậy bởi hệ thống phân cấp cứng nhắc của nó. Mặc dù Mikan đã có thể đi vào bên trong học viện nhưng lại rơi vào thứ hạng thấp nhất khiến cô bé phải chịu nhiều trải nghiệm không mấy tốt đẹp. Tuy nhiên, sau khi Mika và những người mà cô mới quen lật mở những bí mật đen tối của ngôi trường này, họ đã sớm trở thành một phần của tổng thể to lớn hơn rất nhiều.

Trích đoạn từ Top 5 truyện audio tâm lý tình cảm gia đình

  • Truyện ngắn Đêm trăng đời người
  • “Mẹ tôi thường ngồi ngơ ngẩn trước hiên nhà. Tóc bà xõa dài lê thê như rễ cây si. Bà nhìn trăng rồi nhẩm hát khe khẽ. Giọng bà trong veo vẻo. Thi thoảng bà ngúc ngắc cái đầu như đứa trẻ  đang tập múa. Bà từ từ luồn tay sâu vào từng lọn tóc xơ cứng như rễ tre. Bà giật những sợi tóc sâu quăn tin tít. Mẹ giữ thói quen ấy suốt nhiều năm liền. Tôi nghe người gì lầm bầm dặn dò. “Mẹ con có nhiều chuyện buồn nên lúc nào cũng vò đầu, bứt tóc suy nghĩ. Con phải luôn ở gần để an ủi mẹ”.Mẹ có một núi tâm sự ở trong lòng nhưng có một điều rất lạ là mẹ chẳng bao giờ chia sẻ điều gì với tôi. Mẹ như một bức tượng, xanh xao và hao mòn vì buồn sầu. Cứ vậy, tôi lớn lên trong sự lạnh nhạt của mẹ. Những hôm tôi đi bắt cua về trễ, mẹ ở nhà gọi tên tôi vang vọng cả xóm. Gọi mãi không thấy tôi đáp lại. Mẹ lẳng lặng ra sau vườn, chặt sẵn 2 cây roi mây thật dài. Mẹ đem về cài trước cửa.

ruyện tâm lý nước ngoài – Thái Nhân Cách Phía Sau Tội Ác

Cuốn sách Thái tư cách Phía Sau Tội Ác là tác phẩm nổi tiếng của tác giả James Fallon. Ông là nhà khoa học thần kinh lỗi lạc của Mỹ, với kinh nghiệm chuyên môn 35 năm, từng đoạt giải thưởng tại Đại học California, Irvine và đã có nhiều đóng góp to lớn cho quân đội Mỹ, Lầu Năm Góc.

Tuy vậy ít ai biết rằng, ông xuất thân từ một gia đình có ít nhất 7 người bị kết tội giết người và bản thân não của ông cũng có khu vực thương tổn không khác gì kẻ giết người. Điều gì đã khiến ông biến thành nhà khoa học thần kinh lỗi lạc lúc bấy giờ? Cuốn sách là lời giải đáp và hé mở rất nhiều phát hiện xoay quanh bộ não con người, nhất là về sự phản xạ lại những ý nghĩ đen tối. Nếu như đang tìm kiếm một quyển sách hay về tâm lý học tội phạm thì đừng bỏ qua quyển Thái nhân cách Phía Sau Tội Ác của James Fallons bạn nhé!

Tổng kết

Bạn đã đọc xong bài viết Top 5 truyện audio tâm lý hay nhất, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng nhé!

Trả lời