tin tức

Tư vấn cách chọn tranh treo tường phòng khách theo phong thủy

Tranh treo tường hiện nay đang trở nên phổ biến bởi mẫu mã đẹp, bền qua thời gian và nhất là còn đem đến cho không gian ngôi nhà sự sang trọng, vẻ đẹp hài hoà khi kết hợp cùng nhiều món đồ nội thất khác nhau. Tuy nhiên, để có thể đạt được sự phù hợp nhất thì bạn cần phải có bí quyết, cách chọn tranh treo phòng khách theo phong thủy từng mệnh ngũ hành của gia chủ để tranh không chỉ đạt hiệu quả sử dụng mà còn có thể thu hút vượng khí, mang về tài lộc,..

Phòng khách nên treo loại tranh gì để hợp phong thủy?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết phòng khách nên treo loại tranh gì để hợp phong thuỷ thì cũng nên biết đến tầm quan trọng của phòng khách đó là bộ mặt của gia đình, nơi tiếp khách đến chơi nhà và cũng là nơi sum họp gia đình, thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Thông tin liên hệ đơn vị https://minhhungdecor.com/ chuyên nghiệp

Chính vì sự đặc biệt này nên để giúp tăng thêm vẻ đẹp của phòng khách thì giải pháp của mọi gia đình hiện đại ngày nay đó là sử dụng tranh treo tường phòng khách đẹp. Nhưng chọn loại nào để hợp phong thuỷ thì đều này tuỳ thuộc vào chính bạn, nhưng gợi ý tuyệt vời nhất đó là bạn nên chọn tranh sơn thuỷ hữu tình để có sự hòa quyện và mang về nhiều ý nghĩa cũng như là giúp không gian trở nên bừng sáng tránh xa mọi tối tăm.

Còn khi bạn là nhà kinh doanh, buôn bán, doanh nhân thì muốn có sự thăng tiến, thành công hơn trong công việc thì chắc chắn sẽ chọn tranh thuận buồm xuôi gió để mang về nhiều may mắn, thuận lợi cũng như là buôn gì cũng thành công.

Lý do nên treo tranh trong phòng khách

Tranh treo tường phòng khách giúp không gian nội thất trở nên sang trọng, hiện đại, phòng khách đẹp là điểm nhấn của ngôi nhà bạn. Ngoài ra, tranh treo tường phòng khách không chỉ trang trí mà tranh treo hợp phong thủy giúp bạn có sức khỏe và thu hút tài lộc, may mắn.

Liên hệ mua Tranh treo tường đẹp và phù hợp

Tranh là vật dụng trang trí được ưa chuộng và ứng dụng trong các cách trang trí phòng khách nhà cấp 4, mẫu trang trí phòng khách, trang trí phòng khách nhà ống, trang trí phòng ngủ,… Các loại tranh được ưa chuộng nhiều như: tranh phong thủy, tranh phong cảnh, tranh trừu tượng, tranh tứ quý treo phòng khách, tranh gỗ treo tường phòng khách,….

Chọn kích thước tranh treo phòng khách chuẩn và phù hợp.

Nhiều người khi chọn tranh treo tường đẹp thường chỉ nhắm đến nội dung, bố cục, tone màu chủ đạo mà lại không chú ý đến kích thước tranh treo phòng khách để kết hợp với các vật dụng trang trí khác sao cho phù hợp.

Tổng kết

Một bức tranh đẹp không hẳn phải là một bức tranh đắt tiền, được nhiều người săn lùng hay do một danh họa nổi tiếng nào vẽ nên. Tranh treo tường phòng khách chỉ thực sự đẹp khi bạn đặt nó vào đúng không gian phù hợp cũng như đáp ứng gu thẩm mỹ của chính bạn.

Trả lời