tin tức

Ưu điểm khi xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế

Việc xác định vị trí đặt nhà máy sản xuất tiếp theo của bạn có thể là một quyết định khó khăn và đó là một quyết định đòi hỏi sự thẩm định đáng kể. Chúng tôi xem xét toàn diện các yếu tố chính – từ sự sẵn có của công nhân lành nghề đến thuế suất doanh nghiệp hiệu quả và các vấn đề về chất lượng cuộc sống – có thể giúp kế hoạch di dời sản xuất của bạn thành công.

Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét năm yếu tố tái định cư có thể có tác động trực tiếp, có thể đo lường được đến điểm mấu chốt.

  1. Cơ Sở Hạ Tầng Chuỗi Cung Ứng / Hậu Cần Và Tiếp Cận Thị Trường Khách Hàng

Vị trí ứng viên có đưa bạn đến gần thị trường khách hàng hơn không? Di chuyển nhà máy sản xuất đến gần khách hàng hơn có thể giúp bạn tăng lợi nhuận hoặc xây dựng nhà máy bằng cách đẩy nhanh thời gian giao hàng, giảm hàng tồn kho và cắt giảm chi phí.

Bạn có thể xây dựng nhà máy hiệu quả trong thành phố ứng cử viên hay việc phân phối một số thành phần hoặc nguyên liệu thô sẽ bị ảnh hưởng bởi khoảng cách xa hoặc các kết nối không đáng tin cậy? Liệu điều kiện thời tiết có tạo ra sự chậm trễ không thể chấp nhận được trong suốt một phần của năm?

Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện đánh giá đầy đủ cơ sở hạ tầng của khu vực, chẳng hạn như cảng nước sâu, đường sắt vận chuyển hàng hóa, kết nối đường bộ và đường cao tốc, sân bay quốc tế, dịch vụ viễn du và trung chuyển, cũng như các tiện ích Internet, thông tin liên lạc, điện và nước để xác định xem chúng có đáng tin cậy và đủ hiệu quả để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Chúng tôi xin giới thiệu : Thiết kế thi công cửa nhôm uy tín nhất

  1. Các Ưu Đãi Và Thuế Suất Doanh Nghiệp Hiệu Quả

Đối với mỗi vị trí ứng cử viên, điều quan trọng là phải tính toán tổng tác động của các loại thuế địa phương, tiểu bang và quốc gia, bao gồm cả thuế dựa trên tài sản. Khá nhiều khu vực pháp lý cung cấp các khoản giảm thuế và giảm giá cho các công ty để đổi lấy các hoạt động mang lại lợi ích cho cộng đồng của họ, chẳng hạn như cải tạo các cơ sở hiện có hoặc sửa chữa các khu vực ruộng nâu, đầu tư vào các ngành mục tiêu tạo ra việc làm mới hoặc thực hiện các hoạt động nghiên cứu và phát triển.

Xây Dựng Thi Công Nhà Xưởng [Báo Giá 2021]

Chúng tiết kiệm chi phí

Một tài sản nhà xưởng để bán có thể là một đề xuất cực kỳ hiệu quả về chi phí xây dựng nhà máy cho bạn. Với cấu trúc như vậy, luôn có cơ hội tốt là bạn có thể mua chúng với giá thấp và bán chúng với giá cao. xây dựng nhà máy rẻ hơn rất nhiều so với xây dựng một không gian văn phòng với cùng một loại vật liệu – vữa và gạch. Với một khoản đầu tư hiệu quả về chi phí như vậy, luôn có cơ hội tốt để bạn có thể thu được lợi nhuận lớn từ khoản đầu tư. Bằng cách này, bạn cũng cần ít thời gian hơn để hoàn trả khoản đầu tư ban đầu của mình.

Tổng kết

Tìm hiểu thêm. Hãy liên hệ với Tư vấn thiết kế thân thiện của bạn ngay hôm nay. Chỉ cần điền thông tin của bạn vào biểu mẫu liên hệ nhanh bên dưới và bắt đầu cuộc trò chuyện.

Trả lời