tin tức

van công nghiệp Huyện Đan Phượng và các hướng dẫn để chọn

Với hướng dẫn chọn mua van công nghiệp Huyện Đan Phượng này, sẽ giúp ích được cho rất nhiều người đang làm những công việc liên quan đến van công nghiệp Huyện Đan Phượng . Với người đã có kinh nghiệp mua nhiều van nhiều năm, đây là bản tóm tắt lại các nội dung cần biết mà quý anh chị đã từng sử dụng trong quá trình làm việc. Với nhân viên mua hàng mới, đây là tài liệu hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể dựa theo và lựa chọn mua van theo đúng yêu cầu của phòng kỹ thuật đưa ra. Với người sử dụng cá nhân, hướng dẫn này giúp quý độc giả lựa chọn van hợp lý theo đúng nhu cầu sử dụng của mình.

Hãy tham khảo sản phẩm Van bướm điều khiển điện tốt hiện nay

van công nghiệp Huyện Đan Phượng là gì?

van công nghiệp Huyện Đan Phượng là một thiết bị một thiết bị cơ khí sử dụng trong hệ thống ống dẫn trong ngành công nghiệp, dùng để đóng mở, điều chỉnh và kiểm soát dòng chảy đi qua bên trong đường ống. Van công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong hệ Chiller/ Boiler, van công nghiệp cho hệ PCCC hay van công nghiệp cho các dây truyền sản xuất.

Thực tế cho thấy, hệ thống thiết bị công nghiệp cho hệ cơ điện rất đa dạng, nó bao gồm các dòng van công nghiệp Huyện Đan Phượng , hệ thống thiết bị đo công nghiệp hay thiết bị cảm biến và nhiều thiết bị khác. Trong đó, van công nghiệp là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong hệ HVAC, các loại van được lắp trên trục đường ống dẫn nước nóng, lạnh, đường cấp nước từ máy bơm,…Van công nghiệp trong hệ HVAC rất phong phú, rất nhiều nhà sản xuất Van công nghiệp nổi tiếng trên thế giới như Belimo Thụy Sỹ , Tozen Nhật Bản, Arita Malaysia , Thổ Nhĩ Kỳ mà khách hàng có thể lựa chọn để sử dụng. Thông thường người ta chia nó thành hai nhóm van: Van công nghiệp hệ cơ và van công nghiệp điều khiển điện. Sau đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về hai nhóm van này.

Xác định loại van công nghiệp Huyện Đan Phượng

Như chúng ta đã biết, van được chia làm rất nhiều chủng loại van khác nhau, đây là bước hướng dẫn chọn mua van công nghiệp Huyện Đan Phượng quan trọng nhất. Tên mỗi loại van thường gắn liền với hình dạng của nó, ví dụ: Van cầu, Van bi.  Hoặc tên của loai van đó gắn với nguyên lý hoạt động, ví dụ: Van cổng, Van một chiều. Hoặc khi hoạt động nó có hình dạng của một loại động vật nào đó, ví dụ:Van bướm.

Mỗi một loại van đều có kiểu cấu tạo, nguyên lý hoạt động riêng của nó. Chính vì lý do đó, chúng ta cần hiểu về tính chất dòng lưu chất hoặc mục đích cụ thể để lựa chọn chủng loại van. Phần này không hề đơn giản, vì thế người mua thường được các bộ phận thiết kế hoặc phòng kỹ thuật gửi thông tin cụ thể về chủng loại van.

Thông tin sản phẩm Van bi điều khiển khí nén không nên bỏ qua

Trong mỗi chủng loại van, người ta phân loại ra làm nhiều chủng loại, với những người lần đầu mua sản phẩm, hãy tham khảo các bài viết ở trên, tổng hợp về các loại van. Vì những đặc thù riêng của mỗi loại van, ValveMen có hướng dẫn chi tiết cho các loại  van: Hướng dẫn lựa chọn van bướm, hướng dẫn lựa chọn van bi, hướng dẫn lựa chọn van cổng.

van công nghiệp Huyện Đan Phượng dùng để làm gì?

Mỗi một van đều được dùng với mục đích riêng của nó, hiện nay có 5 loại van được sử dụng phổ biến bao gồm:

Van cổng

Van cổng được sử dụng để đóng, ngắt dòng lưu chất bằng việc di chuyển đĩa van lên xuống theo phương thẳng đứng.

Ngoài ra van cổng còn có khả năng điều tiết dòng lưu chất vô cùng tốt. Van cổng là một van đa chiều có nghĩa là hoạt động của van được thực hiện bằng tay quay hoặc điều khiển điện. Vì van phải xoay nhiều vòng để chuyển từ vị trí mở sang vị trí đóng, hoạt động chậm cũng ngăn chặn hiệu ứng búa nước.

Tổng kết

Đó là các chia sẻ của mình. Hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm được phần nào khi phải đi mua van công nghiệp Huyện Đan Phượng

Trả lời