Uncategorized

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê quạt công nghiệp Quận Bình Thạnh

Sản phẩm làm mát được nhiều khách hàng sử dụng trong mùa nóng đó là quạt công nghiệp, nhờ công suất mạnh mẽ tạo ra làn gió mát tự nhiên và quạt đảo chiều giúp làm mát đều cả không gian. Quạt đem đến sự tiện dụng đó là có thể sử dụng tại bất kì đâu có kết nối nguồn điện, quạt sử dụng nguồn 220V thông dụng dễ kết nối. Di dời chúng dễ dàng với trọng lượng nhẹ, đối với các loại quạt điều hòa còn được trang bị bánh xe thuận tiện di chuyển. Hiện nay có nhiều loại quạt, đa dạng về kích thước – kiểu dáng – dung tích để khách hàng lựa chọn.

Liên hệ đơn vị cho thuê quạt công nghiệp uy tín dành cho bạn

Quý khách có thể tiết kiệm chi phí đầu tư mới, mà chỉ cần trả một khoảng phí thuê rẻ bằng việc thuê thiết bị làm mát tại chothuequatcongnghiep.com . Cho thuê đa dạng những thiết bị làm mát như: Cho thuê quạt hơi nước, cho thuê quạt công nghiệp đen dạng đứng & treo; cho thuê máy lạnh treo tường, âm trần, áp trần, tủ đứng công suất lớn. Tư vấn khách hàng các loại thiết bị phù hợp với không gian làm mát, hỗ trợ tận tình trong việc vận chuyển – setup hàng hóa, bảo hành miễn phí khi thuê thiết bị làm mát tại chothuequatcongnghiep.com .

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê quạt công nghiệp Quận Bình Thạnh giá rẻ

Cung cấp các gói cho thuê quạt làm mát dài hạn hoặc ngắn hạn, khung thời gian sử dụng có thể linh hoạt theo nhu cầu cần sử dụng của mỗi khách hàng. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về loại hình cùng những lợi ích của cho thuê quạt công nghiệp Quận Bình Thạnh và thiết bị làm mát, chothuequatcongnghiep.com sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách thông qua bài viết này.

1. Dịch vụ cho thuê quạt công nghiệp đứng
– Loại quạt này làm mát chủ yếu từ sức gió, động cơ motor công suất lớn kết hợp cùng cánh quạt kích thước to hơn, cánh quạt có chế độ đảo chiều tự động giúp làm mát hiệu quả từ mọi hướng.

– Khung sườn quạt từ thép chắc chắn và bền bỉ, khi thuê loại quạt này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng hơn và dễ setup sử dụng với các thao tác đơn giản chỉ cần kết nối nguồn điện và chọn tốc độ gió.

– Các loại quạt này có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng và có thể đặt tại nhiều không gian mà không chiếm nhiều diện tích.

2. Dịch vụ cho thuê quạt treo tường công nghiệp
– Quạt treo tường có sức gió và tốc độ tương tự với quạt công nghiệp đứng, tuy nhiên loại này chỉ thích hợp gắn tại một vị trí cố định trên tường để làm mát cho một không gian nhất định.

– Ưu điểm là khi được treo trên tường cao giúp giúp quạt thổi lượng gió đều hơn và mát hơn.

Hãy tham khảo đơn vị thuê quạt làm mát không thể bỏ qua

Dịch vụ cho thuê quạt công nghiệp Quận Bình Thạnh

– Loại quạt công nghiệp của chúng tôi là Ching Hai, một thương hiệu quạt có tiếng trên thị trường. Thông số kĩ thuật như sau

  • Đường kính 70cm
  • Cao 1,7m và có thể điều chỉnh độ cao phù hợp
  • Công suất 215W cực kì mạnh mẽ

Giá cho thuê quạt công nghiệp của chothuequatcongnghiep.com

– Giá thuê 250k/cái cho 1 ngày, giảm tới 50% cho những ngày thuê tiếp theo ( Chi phí chưa bao gồm vận chuyển, số lượng )

– Chúng tôi sẽ có nhân viên đến lắp đặt tận nơi và hướng dẫn, hỗ trợ anh chị khách hàng trong quá trình sử dụng

cho thuê quạt công nghiệp Quận Bình Thạnh cho sự kiện

 

Dichvuchothue24h.com chuyên cho thuê quạt công nghiệp Quận Bình Thạnh cho sự kiện: tiệc cưới, báo hỷ, tân gia, khai trương, khánh thành, động thổ, giới thiệu sản, hội chợ, văn phòng công ty, nhà hàng,…

Chúng tôi đa dạng nhiều chủng loại quạt, máy làm mát cho thuê: quạt hơi nước từ công suất 100W đến 500W, quạt đứng công nghiệp, máy lạnh. Tất cả các thiết bị làm mát, làm lạnh bạn đều có thể tìm và thuê tại chothuequatcongnghiep.com .

Tổng kết

– Chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

Trả lời