tin tức

Xây nhà trọn gói bình dương chất lượng nhất

 • Tìm dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương vì ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà đẹp nhất hoành tráng nhưng với một chi phí hợp lý nhất.chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong công việc xây nhà tại Bình Dương với những dự án công trình độc đáo rất chất lượng. Nếu bạn đang ở Bình Dương, hãy đọc bài viết này để có thể hiểu hơn về xây nhà trọn gói Bình Dương của công ty thiết kế và xây dựng trọn gói  nhé.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương mà chúng tôi thực hiện sẽ được chủ nhà giao khoán toàn bộ quá trình xây nhà, từ lúc bắt đầu thi công phần móng đến lúc hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà, theo đó nhà thầu phải cung cấp toàn bộ nhân công và vật tư phần thô, vật liệu, thiết bị để thi công phần hoàn thiện theo bản vẽ thiết kế và hợp đồng đã kí kết giữa 2 bên.

Vì sao lại chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương

Quá trình xây nhà diễn ra trong thời gian dài từ lúc ép cọc, làm móng ban đầu đến lúc hoàn thiện, đưa công trình vào sử dụng. Vì vậy nếu xây nhà theo hình thức nhân công hoặc phần thô như trên thì chủ nhà phải theo sát toàn bộ quá trình xây nhà để cung cấp các vật liệu, thiết bị đến công trình để phục vụ quá trình thi công. Việc này sẽ khiến quý khách rất là vất vả: tốn nhiều thời gian và công sức mà hiệu quả cuối cùng chắc chắn lại không như mong muốn, ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe và cuộc sống của chủ nhà.

– Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương được sử dụng rộng rãi hiện nay ở địa bàn vì các ưu điểm như sau:

 1. Không tốn thời gian và công sức khi xây nhà trọn gói: vì đơn vị thi công chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình thi công. Nên chủ nhà chỉ giám sát quá trình thi công chứ không tham gia vào các công tác cung cấp vật tư, vật liệu, thiết bị.
 2. Không bị gián đoạn trong quá trình thi công: nhà thầu chủ động tổ chức thi công, cung cấp vật tư, vật liệu cho công trình theo hợp đồng. Nên quá trình thi công sẽ không bị gián đoạn do chủ nhà không cung cấp vật liệu, thiết bị kịp thời, hoặc cung cấp sai chủng loại, khối lượng…
xây nhà trọn gói bình dương

Hãy lựa chọn một một nhà thầu xây nhà trọn gói bình dương uy tín

Điểm cuối cùng tôi muốn dành lời khuyên cho bạn khi chọn đơn giá xây nhà trọn gói. Khi bạn đã có những báo giá xây nhà trọn gói từ nhiều nơi, đừng vội quyết định. Bạn cần xem xét nhiều thứ rồi mới đưa ra câu trả lời cuối cùng. Trước khi quyết định, bạn cần chú ý một số yếu tố sau:

 • Kinh nghiệm của nhà thầu.
 • Các chính sách chăm sóc khách hàng của nhà thầu.
 • Loại vật liệu nhà thầu báo giá là gì?
 • Những công trình nhà thầu đã thi công như thế nào. Nếu được hãy tự mình đi thực tế để biết xem họ có thực sự thi công chất lượng không.

Xây nhà trọn gói bình dương là gì?

Mặc dù cụm từ “xây nhà trọn gói” mọi người hầu như đều đã từng nghe qua nhưng không phải ai cũng hiểu chính xác về nó.

Thực chất, đây là một dịch vụ xây dựng được các công ty, nhà thầu xây dựng cung cấp.

Dịch vụ này là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay. Khi các bạn có nhu cầu xây dựng nhà cửa thì các nhà thầu được lựa chọn sẽ tiến hành xây dựng ngôi nhà của bạn theo một chu trình khép kín, từ tư vấn thiết kế, tư vấn xin cấp phép xây dựng cho tới quá trình xây dựng và bàn giao nhà.

Thậm chí, nếu các bạn muốn họ thực hiện hoàn công luôn cũng đều được.

Xây nhà trọn gói bình dương gồm những gì?

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của nhiều gia đình là mong muốn sở hữu một ngôi nhà lý tưởng. Vừa hợp phong thủy, cảnh quan hài hòa, tiện nghi nhưng lại có thể tối ưu về mặt chi phí, thời gian. Dịch vụ xây nhà trọn gói đã ra đời. Và đến thời điểm hiện tại thì gần như 100% các công ty kiến trúc xây dựng đều cung cấp gói dịch vụ này cho khách hàng của mình.

Chúng tôi xin giới thiệu về  dịch vụ : Xây nhà trọn gói bình dương  chuyên nghiệp nhất hiện nay

Về cơ bản, các hạng mục trong gói xây nhà chìa khóa trao tay của các đơn vị đều tương tự nhau. Khác nhau ở đây chính là uy tín của công ty, kinh nghiệm của Kiến trúc sư (KTS) và các dự án đã thi công hoàn thiện làm bằng chứng. Chính vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn nhà thầu để tránh mất tiền oan.

Những hạng mục cơ bản có khi xây nhà trọn gói bình dương

 • Tư vấn, khảo sát mặt bằng, đưa ra và lựa chọn các phương án phù hợp
 • Thiết kế mặt bằng công năng 2D, bản vẽ phối cảnh 3D kiến trúc, nội thất theo yêu cầu
 • Dự toán chi phí đầu tư xây nhà trọn gói đầy đủ, chi tiết, sát với mức chi phí thực tế.
 • Tham vấn và cung cấp các hồ sơ thiết kế cần thiết để chủ nhà làm thủ tục xin cấp phép xây dựng nhanh gọn nhất.
 • Tiến hành thi công phần thô và thi công hoàn thiện. Nhà thầu chịu trách nhiệm tuyển nhân lực, chuẩn bị máy móc thi công. Mua toàn bộ vật liệu, thiết bị cần thiết theo như trong hợp đồng đã ký kết.
 • Nghiệm thu, lập bản vẽ hoàn công nếu quá trình thi công có nhiều sự thay đổi so với ban đầu.
 • Bàn giao, lập hồ sơ cam kết bảo hành, bảo trì công trình.

Cần chuẩn bị gì khi xây nhà trọn gói ? 

Xây nhà là một việc lớn, vậy nên trước khi xây nhà, gia chủ và các thành viên trong gia đình cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ.

Đầu tiên và chắc chắn là điều không thể thiếu chính là kinh phí xây dựng (tiền), dựa vào nhu cầu sử dụng, momg muốn và khả năng tài chính của gia đình để lên ý tưởng cho căn nhà, từ ý tưởng đó mà dự trù một khoản kinh phí phù hợp, tránh trường hợp đang xây thì thiếu hụt kinh phí, ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

Tiếp theo là tìm một đơn vị thi công uy tín, chuyên môn cao. Để có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng cho căn nhà thì đơn vị thầu đóng vai trò cốt yếu. Đơn vị thầu phải chuyên tâm, tỷ mỉ trong từng giai đoạn. Đơn vị này cũng phải đảm bảo được tiến độ thi công theo đúng như thỏa thuận đã đề ra từ đầu với gia chủ.

Phong thủy là một vấn đề quan trọng cần được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi thi công. Không chỉ có phong thủy về tuổi của người chủ gia đình mà còn có phong thủy về miếng đất. 4 phương 8 hướng sẽ có một hướng là hướng đẹp phù hợp để xây nhà. Nếu làm nhà theo đúng hướng này sẽ đem lại may mắn, sự thịnh vượng cho gia chủ không chỉ về tài lộc, mà còn cả về sức khỏe, hạnh phúc gia đình. Ngược lại nếu xem nhẹ, thờ ơ việc này, tự xây nhà theo hướng mình muốn đầu tiên là khiến chất lượng gió, không khí trong căn nhà xấu đi, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính khí của các thành viên  trong gia đình mà còn ảnh hưởng đến việc làm ăn, buôn bán của gia chủ, cơ nghiệp cứ thế lụi bại dần.

Tham khảo về dịch vụ : Xây nhà trọn gói thuận an  uy tín nhất hiện nay 

Tổng kết

Đó chính là một số những yếu tố mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn báo giá xây nhà trọn gói bình dương . Hãy nhớ cần quyết định cẩn thận để tránh gặp rắc rối về sau nhé!

Trả lời