tin tức

Xây nhà trọn gói Điện Biên chất lượng uy tín

Xây nhà trọn gói Điện Biên là một dịch vụ xây dựng rất được ưa chuộng hiện nay, có nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với thời thế hiện đại trong cuộc sống nhộn nhịp và tất bật này. Xây nhà trọn gói Điện Biên với ưu điểm khách hàng không phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức thuê thiết kế, giám sát thi công và đặc biệt kiểm soát chi phí xây dựng hạn chế phát sinh…

Bởi vậy dịch vụ Xây nhà trọn gói Điện Biên ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng, Chủ đầu tư nhiều hơn. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ Xây nhà trọn gói Điện Biên là gì? Quy trình xây nhà trọn gói như thế nào? trong bài viết Dịch vụ của Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng zhome-group.vn sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn mô hình xây nhà đơn giản, tiết kiệm chi phí nhất nhé!

Thế nào là xây nhà trọn gói? có những ưu điểm gì?

Xây nhà trọn gói hay còn được biết đến với tên gọi hình thức Chìa khóa trao tay. Có thể hiểu đơn giản là bạn thuê một đơn vị giúp bạn quản lý toàn bộ quá trình xây dựng, từ khâu thiết kế, thi công đến quản lý vật tư, vật liệu, giám sát thợ, thiết kế nội thất… Ngoài việc thống nhất với đơn vị này về ý tưởng thiết kế và giá cả cho từng hạng mục, gần như bạn vẫn có thể đảm bảo thời gian làm việc, sinh hoạt như bình thường vì mọi việc đã có dịch vụ Xây nhà trọn gói Điện Biên đảm đương.

Liên hệ dịch vụ Xây nhà trọn gói bình dương đảm bảo uy tín dành cho bạn

Mọi khâu tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, thi công xây dựng (nhân công và vật tư), trang trí nội thất, hoàn công… toàn bộ sẽ do chủ thầu đảm trách, chủ nhà chỉ việc nhận “chìa khóa” vào nhà để ở sau khi công trình được hoàn thành bàn giao.

Tiết kiệm thời gian khi thuê dịch vụ Xây nhà trọn gói Điện Biên

– Nếu không có chuyên môn, nhiều gia chủ mất rất nhiều thời gian để tự lên kế hoạch xây dựng. Cũng như tìm hiểu các thủ tục xin cấp phép.

– Rất nhiều gia chủ còn tự thiết kế ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, những việc này thường mất rất nhiều thời gian và hiệu quả không cao.

Tiết kiệm chi phí khi thuê dịch vụ Xây nhà trọn gói Điện Biên

– Nhờ đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, do đó chúng tôi tiên lượng công việc 1 cách chính xác. Giúp gia chủ tiết kiệm rất nhiều chi phí trong quá trình thi công. Không bị phát sinh chi phí mà vẫn đảm bảo kỹ thuật.

– Là nhà thầu chuyên Xây nhà trọn gói Điện Biên nên chúng tôi có rất nhiều đại lý cung cấp vật liệu xây dựng với giá ưu đãi. Do đó chúng tôi luôn mang đến cho gia chủ những sản phẩm tốt nhất với giá thành cực kỳ hấp dẫn.

hạng mục hoàn thiện Xây nhà trọn gói Điện Biên

 Ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.

  1. Ốp gạch, đá trang trí .
  2. Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.
  3. Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…
  4. Dựng bao cửa gỗ, cửa sắt.
  5. Thi công Trần thạch cao theo bản vẽ thiết kế
  6. Trét mát tít và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.
  7. Rà soát lại toàn bộ
  8. Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

Tổng kết

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, báo giá chi tiết, rõ ràng cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, zhome-group.vn chính là đơn vị Xây nhà trọn gói Điện Biên uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Trả lời