tin tức

Xây nhà trọn gói Hà Nội bao gồm những gì?

Bạn hiểu thế nào là Xây nhà trọn gói Hà Nội là gì?  Đây Là hình thức mà chủ nhà giao toàn bộ cho công ty xây dựng làm từ xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc và kết cấu, dự toán chi phí đến thi công phần thô và hoàn thiện, kế cả việc hoàn công. Chủ nhà chỉ cần cung cấp giấy tờ cần thiết, và kiểm tra quá trình làm.

zhome-group.vn có nhiều năm kinh nghiệm trong trong việc tư vấn và thực hiện dịch vụ Xây nhà trọn gói Hà Nội. Với đội ngũ kts, kỹ sư giỏi có năng lực và chuyên môn cao. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận sự tư vấn tốt nhất.

Xây nhà trọn gói, cập nhật bảng giá Xây nhà trọn gói Hà Nội mới nhất. zhome-group.vn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kiến trúc và xây dựng, với đội ngũ kts, kỹ sư giỏi có năng lực và chuyên môn cao.

Tại sao mọi người nên chọn dịch vụ Xây nhà trọn gói Hà Nội ?

Dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi đã có thương hiệu trên thị trường xây dựng. Bên cạnh đó công ty có đội ngũ chuyên gia tư vấn, kỹ sư. Kiến trúc sư công trình có năng lực đã hoàn thiện rất nhiều công trình từ nhỏ đến lớn được các chủ đầu tư đánh giá rất cao về chất lượng công trình.

Công ty chúng tôi cam kết luôn đảm bảo tiến độ thi công giao nhà đúng thời hạn và sẽ quản lý, triển khai. Mọi việc từ giám sát chất lượng thi công đến bàn giao. Có bảo hành lâu dài sau khi hoàn thiện công trình.

Dịch vụ xây nhà có bao gồm cấp phép xây dựng không?

Tùy nhu cầu và mục đích của bạn khi sử dụng dịch vụ Xây nhà trọn gói Hà Nội . Xây nhà trả góp mà chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc xin các phê duyệt liên quan đến cấp phép xây dựng với một khoản chi phí nhất định.

Làm thế nào để bạn giám sát chất lượng xây dựng?

Chất lượng sẽ được giám sát bởi các kỹ sư tư vấn giám sát có trình độ chuyên môn cao, trung thực nghiêm túc trong công việc. Ngoài ra tùy theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ lắp đặt thêm camera tại khu vực thi công để khách hàng có thể cùng tham gia vào quá trình giám sát xây dựng. Nhằm tăng thêm hiệu quả chất lượng công trình sau bàn giao.

Xây nhà trọn gói Hà Nội là gì ? Hiểu thế nào chính xác nhất

Hiện nay, hình thức xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay đang được áp dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên việc lựa chọn một nhà thầu chuyên nghiệp, tin cậy thật không dễ. Một số các nhà thầu đã cố gắng lôi kéo khách hàng bằng việc cố gắng hạ giá, để rồi trong quá trình thi công không đảm bảo chất lượng công trình.

Liên hệ dịch vụ Xây nhà trọn gói bình dương đảm bảo uy tín dành cho bạn

zhome-group.vn với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm (đoạt giải thưởng kiến trúc quốc gia). Đội ngũ kỹ sư thi công có nhiều năm kinh nghiệm.

Quy trình Xây nhà trọn gói Hà Nội

Bước 1: Lên lịch hẹn để tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
– Sau khi khách hàng liên hệ, công ty sẽ đưa ra lịch hẹn để trao đổi, tiếp nhận thông tin của khách hàng.
Bước 2 : Khảo sát công trình xây nhà trọn gói.
– Bộ phận kinh doanh kết hợp với phòng thi công gặp gỡ và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, thu thập các tài liệu liên quan tới công trình, khảo sát công trình.
– Trao đổi sơ bộ và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ thi công xây dựng.
Bước 3: Bóc tách khối lượng, lập dự toán báo giá với khách hàng.
– Phòng thi công bóc tách khối lượng công trình, lập dự toán thi công xây dựng công trình.
– Gửi báo giá đến kháng hàng.
Bước 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng xây dựng.
– Nếu khách hàng duyệt báo giá thì công ty sẽ soạn thảo hợp đồng, thương lượng các điều kiện cụ thể với khách hàng trong hợp đồng.
– Lãnh đạo phòng thi công của công ty sẽ trực tiếp ký kết hợp đồng với khách hàng.
Bước 5: Xin giấy phép xây dựng.
–Sau khi đã có thiết kế và ký hợp đồng, công ty tiến hành xin giấy phép xây dựng trước khi thi công.
Bước 6: Thực hiện hợp đồng.
– Chuẩn bị nhân lực, vật tư, máy thi công phục vụ cho công trình.
– Thực hiện thi công công trình theo các nội dung đã ký trong hợp đồng.
– Bố trí kỹ sư giám sát thi công xây dựng công trình, nghiệm thu các hạng mục theo quy định.
Bước 7: Nghiệm thu công trình, Thanh lý hợp đồng, Bảo hành công trình
– Làm hồ sơ hoàn công công trình. Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.
Bước 8: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình
– Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết
– Thực hiện bảo hành công trình theo quy đinh.

Tổng kết

Như vậy là phần giới thiệu về dịch vụ Xây nhà trọn gói Hà Nội của công ty zhome-group.vn đã xong. Nếu bạn ở gần khu công nghiệp thì có thể bớt chút thời gian qua khảo sát cũng như thăm quan về công trình này. Nếu các bạn cần chúng tôi tư vấn thiết kế thi công xây dựng trọn gói có thể liên hệ nhà đẹp nhé.

Trả lời